Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Siêu Chiến Binh bất ngờ thông báo tạm hoãn ngày ra mắt

Siêu Chiến Binh bất ngờ thông báo tạm hoãn ngày ra mắt

Team XemGame | 22/12/2022 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Siêu Chiến Binh

Siêu Chiến Binh

Nhập vai | REGZ Games
Trang chủ Fanpage

Để chuẩn bị kỹ lưỡng nhất cho Siêu Chiến Binh ra mắt hoành tráng, NPH REGZ GAMES đã quyết định hoãn ngày ra mắt chính thức cho sản phẩm này. 

Kể từ ngày nhá hàng, Siêu Chiến Binh đã được kì vọng rất nhiều và mong chờ vào ngày ra mắt. Đây là tựa game Idle thẻ tướng lấy đề tài từ bộ manga/anime nổi tiếng Dragon Ball. Game có đồ họa 3D cực hấp dẫn. Các nhân vật và chiêu thức đa dạng, được tái hiện lại một cách hoành tráng để tạo cho người chơi cảm giác chân thực và sống động nhất.

Thế nhưng, theo thông tin chính thức thì NPH REGZ GAMES đã quyết định tạm hoãn ngày ra mắt tựa game này. NPH đã gửi lời xin lỗi và đưa ra lý do cho việc tạm hoãn trên fanpage của sản phẩm:

“Chào các Chiến binh, như tiêu đề, trong lần test cuối cùng, đội ngũ vận hành đã phát hiện một vấn đề kỹ thuật liên quan đến một tính năng ẩn đặc biệt có ảnh hưởng to lớn đến quá trình trải nghiệm người dùng. Để đảm bảo tính công bằng và trải nghiệm của các bạn được tốt nhất, Siêu Chiến Binh sẽ được dời ngày ra mắt. Chúng tôi biết các chiến binh và cộng đồng rất mong chờ ngày hôm nay – ngày ra mắt Siêu Chiến Binh, tuy nhiên hội đồng chỉ đành tạm hoãn và khắc phục vấn đề trên trong thời gian ngắn nhất.

Mọi thông tin về ngày ra mắt của Siêu Chiến Binh sẽ được chúng tôi cập nhật sớm nhất có thể trên Fanpage và các kênh thông tin của Siêu Chiến Binh.

Cảm ơn các chiến binh đã thấu hiểu và thông cảm!”

Có thể bạn muốn xem thêm : Siêu Chiến Binh: Giftcode hấp dẫn, đồ họa đẹp miễn bàn

Hiện tại game đã mở trang thủ và tung teaser chính thức nên ngày ra mắt sẽ sớm được ấn định. Các fan hoàn toàn có thể yên tâm sẽ không phải chờ đợi quá lâu đến ngày game ra mắt. Trong lúc chờ thông báo mới từ NPH, các game thủ có thể tham gia chuỗi sự kiện ra mắt đang diễn ra trên fanpage để thu thập thêm nhiều phần quà hấp dẫn. Mọi vấn đề hoặc thắc mắc cần giải đáp, mọi người có thể liên hệ về fanpage để được giải đáp nhé.

Mọi vấn đề hoặc thắc mắc cần giải đáp, chiến binh vui lòng liên hệ Fanpage Siêu Chiến Binh để được hướng dẫn và hỗ trợ nhé.

Siêu Chiến Binh

Siêu Chiến Binh

▪ Đánh giá: 9.0 sao (5 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: REGZ Games

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày