Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Siêu phẩm Destiny 6 chính thức ra mắt, game thủ Việt có thể tải về ngay

Siêu phẩm Destiny 6 chính thức ra mắt, game thủ Việt có thể tải về ngay

| 07/12/2017 11:40

Destiny 6 mang đến một cơ chế hành động cực hấp dẫn và lôi cuốn, nơi bạn phải tự định hướng kỹ năng của mình cũng như khắc chế đòn đánh của đối thủ.

Được hé lộ lần đầu từ hồi tháng 12 năm ngoái, Destiny 6 là một game hành động nhập vai theo phong cách “cartoon” cực dễ thương được phát triển bởi Netmarble Games tới từ Hàn Quốc. Sau một thời gian phát hành tại Hàn Quốc, thì mới đây bản tiếng Anh toàn cầu của Destiny 6 cũng đã xuất hiện. Ngay từ bây giờ game thủ Việt có thể tải về và trải nghiệm nhanh chóng.

Destiny 6 là một game nhập vai  đòi hỏi người chơi phải có đầu óc chiến lược để chỉ huy các nhân vật trong tổ đội của bạn bằng hệ thống phím điều khiển ảo và tránh xa nguy hiểm. Trong các màn đánh boss, sẽ xuất hiện những khu vực sáng lên báo hiệu việc boss đang tích trử năng lượng của mình và bạn sẽ cần phải di chuyển nhân vật của bạn ra khỏi  nơi đó để tránh bị trúng những kỹ năng mạnh mẽ này.

Các kỹ năng sẽ được sử dụng tự động bằng phím ảo và bạn có thể định hướng để tối ưu hóa sát thương và tầm dùng của chúng. Khi xuất chiêu các hiệu ứng slow motion được thiết kế tuyệt đẹp sẽ hiện ra cho bạn một khoảng thời gian nghỉ giữa những lần dùng chiêu và tính tóan bước tiếp theo cho mình. Bạn còn có thể làm gián đoạn chiêu thức của boss bằng cách sử dụng khống chế một cách đúng lúc.

Destiny 6

Destiny 6

Có hơn 360 tướng cho bộ sưu tập của bạn và 7 thể loại hầm ngục khác nhau để khám phá cũng như tích lũy. Là tựa game có yếu tố nhập vai nên người chơi sẽ phải nâng cấp các nhân vật mà mình sở hữu qua mỗi màn chơi để có thể chinh phục những màn chơi khó hơn ở phía trước.

Destiny 6 đem đến cho người chơi một trải nghiệm chiến trường 3D đẹp mắt với cơ chế điều khiển và chiến đấu cực kỳ đơn giản, nhẹ nhàng đối với game thủ. Bên cạnh đó đồ họa chibi mới lạ chắc chắn sẽ làm hài lòng những ai muốn thử qua.

Tải game : iOS/Android

Clip hot trong ngày

Mời bạn đón đọc các tin Game Online mới 2018, Webgame hay, Game mobile online mới về Việt Nam tại XemGame