Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Siêu phẩm mobile Brawl Stars ra mắt chính thức sau thời gian dài thử nghiệm

Siêu phẩm mobile Brawl Stars ra mắt chính thức sau thời gian dài thử nghiệm

Team XemGame | 12/12/2018 17:36

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Brawl Stars được công bố tiến hành thử nghiệm cho một số thị trường từ năm trước nhưng phải đến hôm nay thì game mới phát hành toàn cầu.

Supercell – cha đẻ của những cái tên như Clash of Clans, Hay Day, hay bom tấn Clash Royale thông báo dự án game MOBA nhập vai Brawl Stars trong thời gian trước và nhận được rất nhiều sự chú ý từ phía cộng đồng game thủ. Đến nay ngày 12/12, game đã ra mắt chính thức trên cả hai hệ điều hành iOS và Android.

Trong Brawl Stars, bạn sẽ cùng hai người đồng đội thi đấu đối kháng với đội ba người chơi bất kì khác đến từ khắp nơi trên thế giới. Nó bao gồm bốn chế độ chơi xoay quanh gameplay theo tổ đội như Bounty, Smash & Grab và Heist. thậm chí cả sinh tồn đến người cuối cùng nữa.

Các nhân vật mà người chơi có thể điều khiển trong Brawl Stars được gọi là Brawler. Trò chơi cung cấp rất nhiều Brawler với hình dáng và kĩ năng hoàn toàn khác nhau cho người lựa chọn. Việc lựa chọn nhân vật thế nào là hoàn toàn tùy thuộc vào lối chơi của bạn. Bằng cách thu thập vàng sau mỗi trận đấu, người chơi có thể mở khóa cũng như nâng cấp trang phục và chỉ số để các Brawler trở nên mạnh mẽ hơn. 

Trong Brawl Stars, người chơi sẽ hoàn toàn bị cuốn vào những trận đấu 3v3 đầy kịch tính để hoàn thành mục tiêu và giành chiến thắng trước team đối địch.  Bên cạnh đó với những tính năng kết hợp đầy mới mẻ và được xem như con lai của Clash Royale và Fornite, Brawl Stars được dự đoán sẽ trở thành cơn sốt trong cộng đồng game thủ toàn thế giới sắp tới.

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày