Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Sinh nhật mỗi năm mỗi khác, Tân Thiên Long Mobile VNG liên tục thay đổi mừng tuổi mới

Sinh nhật mỗi năm mỗi khác, Tân Thiên Long Mobile VNG liên tục thay đổi mừng tuổi mới

Team XemGame | 02/03/2023 18:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Mỗi mùa sinh nhật trôi qua, Tân Thiên Long Mobile VNG luôn chuẩn bị hàng loạt sự kiện lớn nhỏ, quà tặng giá trị và cơ hội giao đấu hấp dẫn.

Xuất hiện tại thị trường Việt từ 2019, Tân Thiên Long Mobile VNG vẫn là tựa game đáng chú ý trong dòng game kiếm hiệp Kim Dung. Cứ vào dịp sinh nhât, tựa game đều tri ân người chơi bằng những điểm nhấn khác biệt, để lại ý nghĩa qua từng năm phát triển. Giờ đây sinh nhật 4 tuổi đang đến rất gần, hãy cùng điểm xem những năm vừa qua tựa game đã tổ chức đại tiệc hoành tráng như thế nào.

Sinh nhật 1 tuổi: Nhất Niên Thiên Long – Võ Đang Tái Xuất

Sinh nhật đầu tiên là dịp đặc biệt quan trọng vì thế game đã đầu tư kỹ lưỡng, tung ra chuỗi hoạt động hoành tráng nhất nhì năm đó. Mang Võ Đang tái xuất, ra mắt chiến trường liên server Chinh Chiến Thiên Hạ đã giúp nhiệt huyết người chơi thêm phần sôi nổi. Điểm nhấn của đợt “thôi nôi” này còn là giải đấu giao hữu Thiên Long Tranh Hùng, mở ra để tạo cơ hội cho các game thủ giao lưu và chia sẻ kinh nghiệm chiến đấu cùng nhau.

Sinh nhật 2 tuổi: Song Niên Thiên Long

Tròn 2 năm ra mắt tại thị trường Việt, Tân Thiên Long Mobile VNG không ngại tổ chức một đại tiệc linh đình, khiến game thủ ngây ngất với rất nhiều quà tặng hấp dẫn khó cưỡng.  Tân Thiên Long Mobile VNG cũng lần đầu tiên tổ chức giải đấu liên server Quần Long Tranh Bá, chỉ dành riêng cho dịp sinh nhật mỗi năm một lần. Đây là nơi tranh tài cho quần hùng Thiên Long tìm ra ngôi vị minh chủ võ lâm, xưng bá thiên hạ.

Sinh nhật 3 tuổi: Thiên Long Song Hành – Tam Niên Gắn Kết

Sinh nhật 3 tuổi đặc biệt thú vị với rất nhiều hoạt động từ giao đấu, trổ tài nghệ sỹ và cả giao lưu bang hội xôm tụ. Trong năm này, tựa game cho ra mắt rất nhiều hoạt động sôi nổi như bản cập nhật Thiên Long Tái Khởi, giới thiệu phái mới Bồng Lai và offline cộng đồng đầu tiên quy tụ gần 1000 game thủ tham dự.

Sinh nhật 4 tuổi: Tứ Niên Thiên Long sẽ chiêu đãi game thủ thế nào?

Từ một tháng trước khi sinh nhật diễn ra, game thủ đã tấp nập tham gia siêu sự kiện Tứ Niên Thiên Long để có cơ hội nhận iPhone 14 Pro Max và những phần quà hấp dẫn như Mảnh Trùng Lâu Giác, Kỳ Lân Nguyên Thần, Túi bùa đảm bảo sao, Tuyệt Thế Tàng Bảo Đồ. Tính đến nay đã có 15.000 lượt ghi danh sự kiện sinh nhật và nhận quà đạt mốc đầu tiên.

Có thể bạn muốn xem thêm: Game thủ Tân Thiên Long Mobile VNG thi nhau nhận “táo khuyết” tại siêu sự kiện Tứ Niên Thiên Long

Tựa game vẫn đang rục rịch chuẩn bị cho đại tiệc sắp tới, chắc chắn một giải đấu long trọng sẽ sớm diễn ra theo thông lệ thường niên. Tựa game hứa hẹn sẽ tạo ra nhiều đổi mới, khuấy động bầu không khí sinh nhật, chuẩn bị cho một Tân Thiên Long Mobile thú vị và đáng mong chờ trong thời gian tới.

Sinh nhật Tứ Niên Thiên Long: https://event.zing.vn/ttlm/sinh-nhat-4-tuoi

Tải game tại: https://ttlm.onelink.me/Nysx/694f28b4

Fanpage: https://www.facebook.com/ttlm.zing.vn

Cộng đồng Tân Thiên Long Mobile – VNG: https://www.fb.com/groups/congdongtanthienlongmobilevng

Kênh Youtube chính thức: https://www.youtube.com/tanthienlongmobilevng

Tân Thiên Long Mobile VNG

Tân Thiên Long Mobile VNG

▪ Đánh giá: 8.0 sao (59 lượt)

▪ HĐH: Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày