Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Mừng sinh nhật 4 tuổi, Tình Kiếm 3D phát động sự kiện tài trợ Offline

Mừng sinh nhật 4 tuổi, Tình Kiếm 3D phát động sự kiện tài trợ Offline

Team XemGame | 28/11/2022 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!
Tình Kiếm 3D

Tình Kiếm 3D

Nhập vai | Funtap
Trang chủ Fanpage

Tình Kiếm 3D khẳng định vị thế của mình với sự kiện tài trợ Offline chào đón sinh nhật 4 tuổi vào ngày 26/12/2022.

Kể từ khi ra mắt trên thị trường đến nay, Tình Kiếm 3D là tựa game có tầm ảnh hưởng khá lớn đối với các game thủ đam mê dòng game MMO kiếm hiệp. Tình Kiếm 3D đã tạo nên một thế giới “Tình”- nơi các game thủ không phân biệt tuổi tác, giới tính gắn kết với nhau qua những tính năng kết duyên, bang hội, nuôi bảo bảo… Chính vì vậy, ngay cả khi đã 4 năm kể từ ngày ra mắt nhưng Tình Kiếm 3D vẫn có được cho mình cộng đồng người chơi sôi nổi đáng ngưỡng mộ.

Không phụ sự yêu mến của các game thủ, Tình Kiếm 3D chính thức phát động sự kiện tài trợ Offline để hâm nóng không khí chào đón sinh nhật lần thứ 4.

Sự kiện Tài Trợ Big Offline Sinh Nhật 4 Năm Gắn Kết 1 Chữ Tình diễn ra từ ngày  23/11 đến 26/12 với thể lệ đơn giản và cực kỳ quen thuộc với các game thủ Tình Kiếm 3D. Chỉ cần 2 bước đơn giản sau và rinh quà:

Bước 1: Các Thiếu Hiệp hãy kêu gọi huynh đệ bằng hữu lập team tổ chức offline gặp mặt hàn huyên, chụp ảnh selfie cùng thiết bị chơi game

Bước 2: Đăng bài lên group Tình Kiếm 3D-Giang Hồ Hội kèm hashtag theo mẫu:

#OfflineTK3D

#4namganket1chutinh

FunID của những người tham dự

Bang hội:

Nội dung: Cảm nghĩ, cảm nhận về buổi offline, lời chúc sinh nhật tới Tình Kiếm 3D hoặc Cộng đồng.

Đặc biệt, chỉ cần tham gia đúng thời hạn và tiêu chí của sự kiện các game thủ đều chắc chắn nhận được: Hộp Cánh S Mới Tự Chọn, Hộp mảnh hồn cánh lv5, Thương Minh Long Nữ-Thần Tinh (Mảnh).

Có thể bạn muốn xem thêm: Tình Kiếm 3D khởi động tuần lễ bắt ma với sự kiện Halloween Lowcost hấp dẫn

Chỉ mới diễn ra được vài ngày, sự kiện Tài Trợ Offline đã nhận được rất nhiều bài tham gia chất lượng theo đúng tiêu chí của cuộc thi và khẳng định sự sôi nổi của cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D.

Ngoài việc là một sự kiện để “ lấy free quà” thì tài trợ offline cũng còn là dịp để anh em trong bang hội, tình lữ trong game có dịp gặp gỡ trong những ngày cuối năm bận bịu này.

Tháng 12 tới đây chắc chắn sẽ là quãng thời gian sôi động nhất của các game thủ Tình Kiếm 3D bởi các sự kiện mừng sinh nhật 4 tuổi cùng với giải đấu cực phẩm võ học mùa thứ 11 được diễn ra. Hứa hẹn sẽ là một sinh nhật cực thành công của Tình Kiếm 3D.

Chi tiết về sự kiện xem tại:  https://tinhkiem3d.playfun.vn/su-kien/su-kien-tai-tro-big-offline-sinh-nhat-4-nam-gan-ket-1-chu-tinh-23-11-26-12

Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/

Group: https://www.facebook.com/groups/tk3d.gianghohoi

Tình Kiếm 3D

Tình Kiếm 3D

▪ Đánh giá: 8.8 sao (25 lượt)

▪ HĐH: Game Mobile

▪ Thể loại: Nhập vai

▪ Nhà phát hành: Funtap

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày