Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Sinh nhật QTV (7/3/1988): Luận bàn về một tượng đài bất tử trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam

Sinh nhật QTV (7/3/1988): Luận bàn về một tượng đài bất tử trong cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam

Team XemGame | 07/03/2018 15:28

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

QTV…QTV…QTV…đó chính là tiếng hò reo, gọi tên không ngớt của các fan hâm mộ mỗi nơi mà anh xuất hiện tại các giải đấu hay sự kiện.

“Già làng” và những tượng đài khó lòng “đạp đổ”

Thậm chí trước khi gia nhập vào Saigon Jokers, người ta đã biết đến QTV với vai trò tuyển thủ của đội Masta ở khu rừng của DotA. Và sau một ngày tháng 8 năm 2012, “huyền thoại của Liên Minh Huyền Thoại” chính thức đặt viên gạch đầu tiên, xây nên những tượng đài mà cho tới bây giờ, sau 7 năm, vẫn khó có tuyển thủ nào có thể chạm tới.

Cách mà QTV “xử đẹp” sOAZ cũng đủ để làm hài lòng bất kì người hâm mộ khó tính nào

Chắc chắn người hâm mộ lâu năm vẫn còn nhớ cái ngày mà “quả tạ vàng” đại diện cho khu vực GPL nói chung cũng như Việt Nam nói riêng xách va li đi đánh chung kết thế giới. Rồi bất chấp những khủng hoảng về nội bộ và nhân sự, QTV vẫn duy trì được phong độ thi đấu đỉnh cao để trong suốt những năm thi đấu chuyên nghiệp tiếp theo, anh là đầu tàu gồng gánh hai đội tuyển anh em SF5 và SAJ.

Từng có thời gian, QTV trở thành đại diện cho cả một nền thể thao điện tử.

Chín chức vô địch ở các giải đấu trong nước cũng như quốc tế, vô số những trận chung kết nghẹt thở, hàng loạt highlight và lối đánh dị, tiên phong cho vô số vị tướng đường trên hay đường giữa có lẽ là bản tóm gọn đơn giản nhất những thành tích mà “già trâu” QTV đã từng đạt được. Có lẽ trên cương vị là vận động viên, gia tài của ông trùm FFQ có thể so sánh với bất kì huyền thoại đương đại nào.

Một nốt nhạc cuối cùng, và sự nghiệp của QTV sẽ viên mãn!

Chuyển sang năm 2016 với một đội tuyển riêng góp mặt trong giải đầu cao nhất của Việt Nam, mục tiêu của Nguyễn Trần Tường Vũ là rất rõ ràng. Trước nhất, anh trở thành người cưu mang những đồng đội cũ, sau đó, FFQ kết thúc mùa thi đấu chuyên nghiệp đầu tiên ở vị trí thứ 3. Kết quả khả quan giúp cho đội tuyển của anh tiếp tục được coi như một thế lực trong các mùa tiếp theo, trước khi có những sự thay đổi về nhân sự khiến họ mất đi quá nhiều sức mạnh.

“Quả tạ vàng” còn thiếu một chức vô địch với FFQ để hoàn thiện sự nghiệp viên mãn

Không ai có quyền bắt một tuyển thủ phải trung thành như chính QTV từng làm với Jokers và F5. Sự tận tụy chỉ có thể đến từ chính bản thân họ! FFQ cũng phải nhận nhiều hệ quả do chảy máu nhân tài. Và có lẽ một chức vô địch VCS, với cương vị là người sáng lập đội tuyển, điều mà anh chưa bao giờ có, mới đủ để anh hoàn thiện sự nghiệp huy hoàng của chính mình.

Đây vẫn sẽ là hình ảnh không thể nào quên trong lòng người hâm mộ!

Tất nhiên, nếu không để đạt được điều này, thì cựu đường trên của SAJ vẫn là ngôi sao của rất nhiều thế hệ vận động viên thể thao điện tử. Và có lẽ sau này, để nhắc cho những người sau về một kẻ đạp lên sóng gió, một kẻ truyền giáo mang cảm hứng cho những ai đã và đang xây dựng nền thể thao điện tử Việt Nam, thì QTV là cái tên đầu tiên, và có lẽ cũng là riêng nhất!

LMHT-1457320659.png (797×590)

Chúc mừng sinh nhật QTV, và thay mặt người hâm mộ, cảm ơn anh về những gì anh đã đóng góp cho nền thể thao điện tử nước nhà!

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44635 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày