Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » SINoALICE game nhập vai độc đáo đến từ ông lớn Square Enix

SINoALICE game nhập vai độc đáo đến từ ông lớn Square Enix

Team XemGame | 07/04/2017 11:15

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

SINoALICE game, một siêu phẩm mới của Square Enix mang đến một cốt truyện vô cùng lạ lẫm nhưng đảm bảo sẽ cuốn hút game thủ đến phút cuối cùng.

Mới đây, hãng game nổi tiếng Nhật Bản Square Enix đã công bố một tựa game mobile nhập vai mới toanh có tên gọi khá đặc biệt là SINoALICE game. Qua đoạn trailer ngắn ngủi cho thấy, trò chơi sở hữu phần hình ảnh với những khung cảnh rất độc đáo.

Phong cách thiết kế giả tưởng vô cùng độc đáo được tạo ra bởi Taro Yoko, giám đốc của tựa game hành động chặt chém đang rất hot hiện nay Nier Automata và cũng được phát hành bởi chính Square Enix cho hai nền tảng PS4 và PC.

SINoALICE game nhập vai độc đáo đến từ ông lớn Square Enix

Ngoài phần hình ảnh, SINoALICE còn mang đến một cốt truyện vô cùng lạ lẫm. Thế giới game đã bẫy các nhân vật khác nhau từ những câu chuyện xa xưa và liên tục bắt họ diễn lại tình tiết trong đó hết lần này qua lần khác. Chính vì vậy, để thoát khỏi nơi đây, các nhân vật đã cùng hợp sức hồi sinh lại những tác giả đã tạo ra mình để mong cứu họ ra khỏi cơn ác mộng này.

Game thủ có thể trải nghiệm cốt truyện trong vai một nhân vật yêu thích bất kỳ, nhưng rồi nó cũng sẽ liên kết với số phận của những người khác, và mối quan hệ giữa họ cũng dần khắn khít và gắn bó nhau hơn.

Những trận giao tranh gay cấn trong game đều diễn ra trong thời gian thực. Chế độ tự động đánh cũng được tích hợp, nhưng bạn có có thể bật/tắt tùy ý bất cứ lúc nào.

Tuy các nhân vật cần phải cộng tác cùng nhau để đánh bại kẻ thù, nhưng sẽ có những khoảnh khắc họ phản bội và đấu đá lẫn nhau nhằm đạt được mục đích riêng. Nên bạn lúc nào cũng phải cẩn thận đồng đội của mình trong trận chiến.

Theo nguồn tin được biết, SINoALICE game sẽ được phát hành dưới dạng free-to-play (miễn phí) và dự kiến sẽ ra mắt trên iOS và Android vào mùa xuân năm 2017 tại thị trường Nhật Bản.

Bạn đọc quan tâm có thể tham gia đăng ký trước tài khoản game tại trang web chính thức tiếng Nhật để có cơ hội nhận được những phần thưởng in-game rất giá trị.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày