Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: Dòng skin Gothic chuẩn bị được nâng cấp thành Đêm Kinh Hoàng, đậm chất kinh dị

LMHT: Dòng skin Gothic chuẩn bị được nâng cấp thành Đêm Kinh Hoàng, đậm chất kinh dị

Team XemGame | 13/08/2022 12:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Skin Gothic sẽ được thay thế bằng một dòng skin với chủ đề khác với tên gọi Đêm Kinh Hoàng chứ không phải đơn giản là làm lại.

Đầu năm nay Riot Games đã mở ra cuộc bình chọn cho người chơi trên khắp thế giới để lựa ra dòng skin nào sẽ được làm lại trong năm 2022.

Mục đích của việc này cũng tương đồng với việc làm lại tướng khi cho phép những game thủ sở hữu những skin cũ kỹ ra mắt trong quá khứ được dịp nở mặt với bạn bè hơn và có thể sử dụng những skin này mà không lo quá xấu hay lỗi thời với tiêu chuẩn hiện tại.

Và dòng skin Gothic đã được nhắm trúng, mới đây Riot Games thì cũng đã ra mắt những thông tin đầu tiên về việc dòng skin này sẽ được làm lại như thế nào.

Cụ thể, thì skin Gothic sẽ được thay thế bằng một dòng skin với chủ đề khác chứ không phải đơn giản là làm lại nữa. Theo đó, skin thay thế cho Gothic sẽ có tên là Fright Night (hay Đêm Kinh Hoàng), và những vị tướng mới sẽ có skin này bao gồm Draven, Renata Glasc, Urgot, và Trundle song song với Annie Gothic cũ được biến đổi thành Annie Đêm Kinh Hoàng :

Theo đó dòng Đêm Kinh Hoàng được lấy cảm hứng từ những bộ phim kinh dị của Mỹ với những tên sát nhân hàng loạt. Những vị tướng có mặt trong dòng skin cũng sẽ nhận về những bộ trang phục quen thuộc mà bạn thấy quen quen với những bộ phim này.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Aurelion Sol hóa Rồng Thần với bộ kỹ năng mới, Syndra cũng sắp được làm lại

Dù dòng skin mới cực kì thú vị có thể trở thành là một trong những dòng skin đắt hàng nhất dành cho Lễ Hội Ma sắp tới, nhưng fan đang cảm thấy hơi khó chịu khi Riot Games nói một đằng lại làm một nẻo. Rõ ràng là họ đã khẳng định sẽ làm lại dòng skin Gothic cho phù hợp với tiêu chuẩn mới, giờ lại quay xe với một dòng skin mới với chủ đề hoàn toàn không liên quan gì đến Gothic cũ ngoại trừ việc “u ám” giống nhau.

Cộng đồng đang lên tiếng đòi lại công bằng cho dòng skin Gothic nhưng có vẻ như Riot Games vẫn bỏ ngoài tai, và dự kiến dòng skin Đêm Kinh Hoàng sẽ ra mắt trong dịp Lễ Hội Ma vào tháng 10 này.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (789 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày