Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Slayder ẩn ý về “lục đục nội bộ” ở GAM tại CKTG 2023, hẹn ngày chia sẻ cho fan

Slayder ẩn ý về “lục đục nội bộ” ở GAM tại CKTG 2023, hẹn ngày chia sẻ cho fan

Team XemGame | 15/11/2023 17:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không lâu sau khi chính thức chia tay GAM Esports, Xạ Thủ Slayder đã có những chia sẻ đáng chú ý về việc mình ra đi cũng như các vấn đề của đội tại CKTG 2023.

Việc Slayder rời GAM Esports chỉ sau nửa năm gia nhập được cho là thông tin bất ngờ. Dù Xạ Thủ này có màn trình diễn không đạt kì vọng ở CKTG 2023 nhưng động thái nhanh chóng kết thúc hợp đồng của hai bên khiến cộng đồng có nhiều lời bàn tán.

Một vài ý kiến cho rằng GAM sớm chia tay Slayder để nhanh chóng tìm Xạ Thủ mới phù hợp hơn, đồng thời cũng để cho tuyển thủ này có nhiều thời gian tìm đội trước thềm mùa giải 2024. Tuy nhiên, cũng không ít bình luận giữa GAM và Slayder đã có những bất đồng trong thời gian gắn bó.

Slayder úp mở chuyện hậu trường của GAM

Và trong một buổi stream mới đây, Slayder cũng đã úp mở phần nào về quyết định ra đi cũng như những vấn đề của GAM thời gian vừa qua. Trong đó, Xạ Thủ này cũng hé lộ có nhiều câu chuyện khó nói ở CKTG vừa qua.

Có thể bạn muốn xem thêm: Keria nổi tiếng trong giới Kpop nhờ màn “đu idol”, khiến Faker cũng phải tìm hiểu về New Jeans

Tuy nhiên ở thời điểm hiện tại thì Slayder vẫn đang ở gaming house của GAM nên chưa tiết lộ được nhiều. Do đó, hứa hẹn sẽ có những câu chuyện chi tiết hơn trong thời gian sắp tới. Xạ Thủ sinh năm 2000 cho biết sẽ cố gắng nói những gì có thể, đặc biệt là điều mà cộng đồng fan ở bên ngoài không thể thấy được chỉ qua những ván đấu hay các đoạn phim tài liệu.

Ở kì CKTG 2023 vừa qua, GAM dù kết thúc với thành tích đồng hạng 12, tạm gọi là đạt kì vọng. Nhưng rõ ràng nhà ĐKVĐ VCS vẫn có những giai đoạn khó khăn như khi thua LOUD ở Vòng Khởi Động hay trận thua FNATIC ở Vòng Thụy Sĩ.

Trong một bài phỏng vấn trước đó, tuyển thủ Kiaya cũng từng nhắc đến việc GAM gặp một số vấn đề về giao tiếp giữa các thành viên, do đó không loại trừ khả năng GAM có xảy ra lục đục nội bộ. Tuy nhiên, chi tiết sự tình thì cần phải nghe thêm tiết lộ từ người trong cuộc và cộng đồng fan đang chờ Slayder sẽ kể thêm trong những buổi stream sắp tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2486 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày