Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » Slayder bức xúc trước tin đồn tạch visa, khiến ĐT LMHT Việt Nam lỡ hẹn RDAG 2022

Slayder bức xúc trước tin đồn tạch visa, khiến ĐT LMHT Việt Nam lỡ hẹn RDAG 2022

Team XemGame | 20/06/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Xạ Thủ Slayder một lần nữa phải lên tiếng làm rõ trước những tin đồn liên quan đến việc đội tuyển LMHT Việt Nam không sang Macau tham dự Road to Asian Games 2022 (RDAG 2022).

Slayder mới đây đã đính chính tin đồn liên quan đến việc ĐT Việt Nam rút khỏi RDAG 2022. Tuyển thủ này bức xúc vì bị chửi oan bởi những thông tin không chính xác trên mạng trong những ngày vừa qua.

Theo đó, ngay khi Hiệp hội Thể thao điện tử giải trí Việt Nam (VIRESA) thông báo về việc ĐT Việt Nam không thể sang Macau dự RDAG 2022, đã có nhiều nguồn tin nhắc đến nguyên nhân khiến HLV SofM cùng các tuyển thủ lỡ hẹn.

Bạn gái SofM bác bỏ thông tin từ Ren

Tin đồn được nhắc đến nhiều nhất chính là việc các thành viên ĐT Việt Nam không xin được visa sang Macau. Không lâu sau đó, HLV Ren cũng lên stream chia sẻ thêm những thông tin về vụ việc và cho rằng có một vài tuyển thủ không có giấy đăng ký tạm trú, tạm vắng ở TPHCM, qua đó ảnh hưởng đến quá trình xin visa.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Top 7 lối chơi dị mà hiệu quả trong bản 13.12

Tuy nhiên, bạn gái của SofM – LiLy đã xác nhận thông tin Ren kể là sai, và nguyên nhân không đến từ những vấn đề liên quan visa. Dù vậy, cộng đồng mạng vẫn nhắc lại vụ này trong nhiều ngày qua đồng thời réo tên Slayder rất nhiều. Trong số đó, không ít người cho rằng “vía không đi quốc tế” của Xạ Thủ GAM Esports đã ảnh hưởng đến đội tuyển.

Slayder nhấn mạnh tin đồn trên là sai sự thật

Chính vì thế mà Slayder đã tỏ ra không hài lòng trước những bình luận vô căn cứ. Tuyển thủ này vừa khẳng định tin đồn “thiếu giấy tạm trú, tạm vắng” là sai vì từ trước tới nay vẫn ở TPHCM. Slayder mong muốn mọi người sẽ không còn nhắc đến vụ này lần nào nữa khi mọi thông tin đã được xác nhận.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2624 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày