Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: SN chắc vé vào playoff, SofM “đánh trả ơn” đội tuyển cũ thành công

LMHT: SN chắc vé vào playoff, SofM “đánh trả ơn” đội tuyển cũ thành công

Team XemGame | 24/03/2021 9:33

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Suning Gaming vừa có chiến thắng nhẹ nhàng 2-0 trước Bilibili Gaming, qua đó giúp LNG Esports sáng cửa vào playoff LPL mùa Xuân 2021.

Với việc đã chắc suất vào playoff trước đó, SofM cùng các đồng đội tại SN thi đấu khá thoải mái trước BLG, đội tuyển đang cạnh tranh quyết liệt một vé vào top 10.

Vẫn với thái độ nhập cuộc khá từ tốn, SN dần dần kiểm soát ván đấu khi SofM chiếm khá nhiều mục tiêu lớn từ đầu trận. SN lăn cầu tuyết khá chuẩn chỉ khiến BLG không có nhiều cơ hội chống trả.

Trong những pha giao tranh cuối trận, Jinx trong tay Huanfeng bắn rất lực giúp SN giành chiến thắng dễ dàng và chỉ để mất 1 điểm hạ gục.

Trong ván 2, SofM với con bài Udyr quen thuộc tiếp tục chơi trên cơ đối thủ. Những pha gank sớm hiệu quả giúp cho SN có nhiều lợi thế trong giai đoạn đầu.

Những sai lầm của Lucian trong tay Biubiu giúp SN dễ dàng đẩy nhanh nhịp độ trận đấu. Đội tuyển Á quân CKTG 2020 dễ dàng kết thúc ván đấu ở phút 29, qua đó ấn định chiến thắng chung cuộc 2-0.

Có thể bạn muốn xem thêm: Giáp Gia Tốc Hóa Cuồng và đồng bọn chính thức bị nerf trong bản 11.7

Kết quả này giúp cho LNG Esports, đội tuyển cũ của SofM, có nhiều lợi thế trong việc giữ vững vị trí thứ 10 và có suất tham dự playoff. Ở lượt đấu cuối, LNG chỉ cần giành chiến thắng trước đội cuối bảng Rogue Warriors là chắc chắn có vé đi tiếp.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (1411 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày