Trang chủ » Chuyện làng game » Sốc : Zeros bất ngờ lên tiếng chỉ trích Tinikun out meta, vào SBTC chỉ để “bán áo”

Sốc : Zeros bất ngờ lên tiếng chỉ trích Tinikun out meta, vào SBTC chỉ để “bán áo”

Team XemGame | 05/09/2021 16:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi chỉ trích Tinikun, Zeros cũng tiết lộ mọi người vẫn chưa biết được hết những gì mà cựu HLV GAM đã làm đối với anh.

Ai cũng biết việc Zeros và Tinikun gắn bó thân thiết với nhau như thế nào, từ lúc còn là quan hệ HLV – tuyển thủ khi thi đấu hay với tư cách là một người anh ở ngoài đời. Tinikun luôn cố gắng bảo vệ, giúp đỡ cậu học trò cưng của mình từ khi ở GAM hay lên tiếng đòi quyền lợi cho tuyển thủ này sau khi out khỏi đội tuyển cũ và drama “nợ lương” khi trước.

Bởi mối quan hệ khắng khít này, tối hôm qua nhiều người đã bị sốc khi bất ngờ Zeros đã có những tiết lộ khá sốc về quãng thời gian cả hai đã hợp tác ở VCS trong màu áo SBTC. Cụ thể vào khuya ngày 03/09 rạng sáng ngày 04/09 ở stream Nonolive của Zeros, Zeros đã có một số nhận xét về quãng thời gian cuối VCS Mùa Xuân 2021. Nhất là khi HLV Tinikun về để hỗ trợ BHL SE trong việc cố gắng đưa đội tuyển này vào vòng playoffs.

Một số bình luận mạng tóm tắt lại tuyên bố của Zeros trong buổi stream

Theo như Zeros tiết lộ, HLV Tinikun vào SE nhưng đã out meta hoàn toàn, lại không có chuyên môn mà mục đích chủ yếu là để marketing cho việc buôn bán của anh. Tuy nhiên, Zeros cũng thừa nhận rằng việc Tinikun gia nhập khiến vấn đề kỷ luật ở SE được cải thiện rõ rệt.

Đoạn stream này nhanh chóng bị gỡ bỏ, nhưng sự việc đã được các viewer đăng tải lại trên khắp các diễn đàn về LMHT và gây nên làn sóng tranh cãi vô cùng lớn ở facebook của những người có liên quan như Zeros hay Tinikun.

Nhiều người đã quá quen thuộc với tính cách “vạ mồm vạ miệng” của Zeros, nhưng lần này có lẽ những gì mà Zeros nói cũng có phần đúng khi chính quản lý SE là Cao Lê Tuấn Tú cũng lên tiếng giải thích về chuyện mời HLV Tinikun về SE hồi Mùa Xuân :

Dòng status này cũng phần nào đó khiến công đồng cho rằng đã xác nhận những tuyên bố của Zeros.

Theo đó Cao Lê Tuấn Tú xác nhận chuyện Tinikun hợp tác với SBTC ban đầu chỉ nhằm mục đích quảng bá, marketing để bán các sản phẩm liên quan. Việc vào giúp SBTC trong giai đoạn phong độ thi đấu đang suy giảm là lựa chọn cá nhân của Tinikun mà thôi.

Về phản ứng của Tinikun thì ngày hôm qua một status ngắn gọn “Kinh tởm” trên trang cá nhân của mình đang khiến cộng đồng vô cùng chú ý. Không biết là anh đang ám chỉ cậu học trò cũ hay ai khác.

Hiện tại cộng đồng mạng lại tiếp tục chỉ trích Zeros trên facebook cá nhân. Đa số đều kết luận Zeros qua vô ơn khi HLV Tinikun đã hết lòng hết sức giúp đỡ Zeros, từ tạo điều kiện để anh thi đấu nước ngoài, lên tiếng chỉ ra những khuyết điểm để sửa sai cũng như hỗ trợ trong quá trình đòi lương thưởng với đội tuyển cũ….

Tuy vậy một phần ý kiến khác lại cho rằng Zeros cũng có phần nhận xét chuẩn khi quả thật Tinikun không tạo nên dấu ấn gì đặc biệt quãng thời gian cuối cùng dẫn dắt SBTC. Có một chi tiết đáng chú ý là cuối buổi stream tối ngày 04/09, Zeros lại tiếp tục câu chuyện khi lên tiếng về status của Tinikun và anh khẳng định mọi người vẫn chưa biết được hết những gì mà cựu HLV GAM đã làm đối với anh.

Có thể bạn muốn xem thêm : Đăng status hoài niệm quá khứ, nhưng Zeros nhận mưa gạch đá vì fan cho rằng “vô ơn” với Thầy Ba

Tuyên bố này khiến người hâm mộ hết sức tò mò vì những “góc khuất” chưa được khai phá trong mối quan hệ giữa Tinikun và Zeros. Có lẽ lời tuyên bố trên stream khuya qua của Zeros không đơn thuần là nói đùa hay bị viewer khích mà vẫn còn nhiều “thâm cung bí sử” mà những người trong cuộc chưa tiết lộ.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày