Trang chủ » Chuyện làng game » Đăng status hoài niệm quá khứ, nhưng Zeros nhận mưa gạch đá vì fan cho rằng “vô ơn” với Thầy Ba

Đăng status hoài niệm quá khứ, nhưng Zeros nhận mưa gạch đá vì fan cho rằng “vô ơn” với Thầy Ba

Team XemGame | 03/09/2021 16:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đăng một status hoài niệm quãng thời gian mình còn thi đấu chuyên nghiệp, Zeros khiến fan SBTC nóng mắt vì sử dụng ngôn từ không chọn lọc.

Trong một bài đăng mới đây, Zeros đã đăng tải một status với nội dung đầy hoài niệm về khoảng thời gian mình còn thi đấu chuyên nghiệp. Tuy vậy bài đăng đã gây nên làn sóng tranh cãi khi Zeros giả định rằng không gia nhập SBTC đánh 1 mùa, thì anh vẫn có cơ hội được xem như huyền thoại top lane LMHT VN, hơn là phải giải nghệ không ai nhớ trong thời gian trước.

Việc anh chàng này nhắc đến SBTC như một phần lý do khiến bản thân lỡ mất cơ hội “ra đi trong vinh quang”, thì lại khiến nhiều người “nóng mắt”. Nên nhớ rằng sau những lùm xùm với GAM và việc xuất hiện nhiều ngôi sao thi đấu ổn định hơn tại VCS thì Zeros đã phần nào đó bị mất đi vị thế của mình như Ma Vương Đường Trên. Chính việc Thầy Ba và SBTC mua lại slot thi đấu của EVOS đã tạo cơ hội cho Zeros tiếp tục thi đấu chuyên nghiệp.

Hơn nữa cách viết status còn gây ra sự khó chịu ở người xem vì nhắc đến kỷ niệm nhưng Zeros lại đăng một cách bừa bãi không chọn lọc ngôn ngữ. Có lẽ nhận ra sai lầm của mình, Zeros đã xóa đoạn status đó và thay bằng bài đăng khác sử dụng câu chữ nhẹ nhàng hơn cũng như tag cả Thầy Ba vào để thể hiện rằng mình không có ý định ăn nói vô ơn, mà chỉ là vui đùa với nhau như cách mà các thành viên trong SBTC vẫn thường tương tác.

Có thể bạn muốn xem thêm : Có hàng loạt động thái lạ, cộng đồng đặt nghi vấn phải chăng LaiLai đã chia tay Zeros?

Có lẽ người hâm mộ của Zeros và SBTC vẫn luôn quá quen thuộc với lối ăn nói vạ miệng của anh chàng này, với những lời phát biểu thường xuyên đi vào lòng đất và đỉnh điểm là việc bị ban vĩnh viễn trong thời gian trước. Những tưởng Zeros sẽ sửa đổi và an phận nhưng fan SE nhận được một status ám chỉ rằng anh chàng này cảm thấy hối hận khi quyết định gia nhập SBTC, khiến ngay cả những fan lâu năm cũng không thể bênh vực Ma Vương được.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày