Trang chủ » Chuyện làng game » Có hàng loạt động thái lạ, cộng đồng đặt nghi vấn phải chăng LaiLai đã chia tay Zeros?

Có hàng loạt động thái lạ, cộng đồng đặt nghi vấn phải chăng LaiLai đã chia tay Zeros?

Team XemGame | 31/08/2021 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Lai Lai đã để trạng thái là Độc Thân, liệu cuộc tình của Zeros và Lai Lai đã kết thúc?

Giữa tháng 9 năm ngoái, Zeros và Vũ Hoài Trinh – streamer Lai Lai đã công khai yêu nhau thông qua Facebook. Chuyện tình của cặp đôi này đã gây sự chú ý đến cộng đồng người hâm mộ của cả hai khi 1 bên là nữ streamer (quá khứ, hiện tại tham gia kinh doanh và làm mẫu ảnh) với ngoại hình xinh xắn, ưa nhìn, tính cách vui vẻ, rất được lòng fan, còn nhà trai thì đang là một trong những tuyển thủ thuộc hàng ngôi sao của LMHT.

Dù trải qua nhiều sóng gió, đỉnh điểm là khi Zeros vướng vào lùm xùm phát ngôn “thiếu suy nghĩ” dẫn đến việc anh chàng bị khai trừ vĩnh viễn khỏi VCS thì Lai Lai vẫn ở bên cạnh người yêu mình để chia sẽ, bênh vực cho anh chàng.

Do vậy mới đây, hàng loạt động thái lạ của Lai Lai khiến người hâm mộ ngạc nhiên và phải đặt nghi vấn phải chăng cặp đôi này đã đường ai nấy đi :

Cụ thể, trên Facebook cá nhân, nữ streamer này liên tục đăng tải những nội dung mang chiều hướng khá tiêu cực, với hàm ý ám chỉ một mối quan hệ đã rạn nứt. Thậm chí profile cá nhân trước đây “Đang hẹn hò” thành “Độc thân” càng khiến nhiều người tin vào việc cô nàng đã chia tay Zeros sau hơn một năm gắn bó :

This image has an empty alt attribute; its file name is nghi-van-zeros-lai-lai-chia-tay-4.jpg

Thứ khiến người hâm mộ khó tin là ngày hôm qua thì Zeros và Lai Lai vẫn còn tương tác qua lại với nhau trên MXH, thậm chí còn xuất hiện ở stream Thầy Ba, nhưng đến giữa đêm thì hàng loạt status và động thái kỳ lạ trên diễn ra.

Có thể bạn muốn xem thêm : Được yêu mến quá cũng khổ, nữ streamer bị fan cuồng đeo bám đến sụt cân

Bên phía Zeros thì anh chàng vẫn chưa có động thái gì ngoài 1 status cá nhân từ 13h trước, và phần info vẫn để trong mối quan hệ cùng Lai Lai. Nên fan của cặp đôi hi vọng cả hai chỉ đang giận hờn vu vơ mà thôi, chứ không phải đi đến con đường chia tay như mọi người đã nghĩ.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày