Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Soccer Hero : game đá bóng vô hạn cho những fan nghiền thể thao

Soccer Hero : game đá bóng vô hạn cho những fan nghiền thể thao

Team XemGame | 03/07/2018 15:46

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Soccer Hero là tựa game phiêu lưu vô hạn lấy bối cảnh của một sân bóng đá, được phát hành trên bởi  Crazy Labs by TabTale cho cả hai hệ điều hành iOS và Android.

Nhiệm vụ của người chơi trong game là điều khiển cầu thủ luồn lách quả bóng khỏi đối phương trên sân bóng đá, chuyền bóng từ người chơi này sang người chơi khác, đánh bại thủ môn và mục tiêu cuối cùng là ghi bàn và gôn. Game yêu cầu bạn phải có phản xạ nhanh nhạy cùng với khả năng đưa ra quyết định trong tức thời để có thể giúp nhân vật của bạn tránh khỏi những pha cản phá của cầu thủ đối phương.

Như đã nói, do là một game endless runner nên sau mỗi cầu môn sẽ lại là một sân bóng khác để nhân vật tiếp tục chạy cho đến khi nào bị cướp bóng thì thôi. Bằng các thao tác chạm màn hình đơn giản, người chơi sẽ điều khiển nhân vật của họ chuyền cho đồng đội của mình trên sân để quả bóng tiếp tục di chuyển về phía trước. Đồng thời người chơi cũng cần để ý thanh năng lượng để không giữ bóng quá lâu. 

soccer hero

Soccer Hero sẽ mang đến cho bạn những thử thách cực khó mà có lẽ bạn phải tiêu tốn khá nhiều thời gian để có thể chinh phục được toàn bộ game đấy. Nền đồ họa của game được thiết kế theo phong cách 3D cùng những hiệu ứng và màu sắc khá sinh động.

Tải game: iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày