Trang chủ » Chuyện làng game » SofM bất ngờ được Naraka vinh danh bằng cách cho hóa thân thành nhân vật Takeda

SofM bất ngờ được Naraka vinh danh bằng cách cho hóa thân thành nhân vật Takeda

Team XemGame | 08/08/2023 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sau khi tích cực tham gia các hoạt động của Naraka, SofM mới đây đã được vinh danh theo cách đặc biệt bởi chính tựa game này.

Tại giải đấu NARAKA: BLADEPOINT Asia Challenge vào ngày 10.6, thần rừng một thời tại giải đấu Liên Minh Huyền Thoại Trung Quốc, SofM đã bất ngờ làm cho tất cả mọi người phải ngạc nhiên với màn thể hiện của mình.

Ở chế độ thi đấu đơn, SofM bất ngờ xếp hạng nhì, vượt qua khá nhiều game thủ NARAKA chuyên nghiệp, thể hiện sự xuất sắc của mình trong lần đầu tiên tham gia vào một giải đấu Esports NARAKA chuyên nghiệp. Đến tháng 7, anh được NPH Naraka mời đến sự kiện kỷ niệm 2 năm ra mắt của tựa game này và trở thành khách mời danh dự thường xuyên của tựa game đối kháng sinh tồn này.

Sau khi tích cực tham gia các hoạt động của tựa game Naraka, SofM mới đây đã được vinh danh bởi chính tựa game nổi tiếng này. Khuôn mặt của SofM đã được ghép vào nhân vật yêu thích của mình là Takeda trong một video vinh danh người chơi nổi bật ở khu vực Châu Á.

Nhận được vinh dự này chỉ có 3 người là AOW Mike, WBG Spider và SofM, thế mới thấy được tầm ảnh hưởng của thần rừng Việt Nam với tựa game này đến mức nào.

Có thể bạn muốn xem thêm : BTC giải đấu Street Fighter được một phen muối mặt khi quên tắt mod 18+ của Chun Li lúc stream

 Việc “Duy Cầu Giấy” được vinh danh đã đem lại hiệu ứng vô cùng tích cực, không chỉ tới từ cộng đồng NARAKA mà còn cả các fan Liên Minh Huyền Thoại tại Việt Nam. Thế mới đúng với danh hiệu Vua Trò Chơi mà cộng đồng đặt ra cho SofM khi bất kỳ tựa game nào anh try hard cũng đạt được những thành tích vô cùng đáng nể.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày