Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: SofM chạm “cột mốc 1000” tại LPL, Suning tiếp tục gây thất vọng

LMHT: SofM chạm “cột mốc 1000” tại LPL, Suning tiếp tục gây thất vọng

Team XemGame | 12/06/2021 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong ngày người chơi Đi Rừng SofM chạm cột mốc đáng nhớ thì Suning Gaming đã có thất bại chung cuộc 1-2 trước Team WE.

Sau trận thua ngược 1-2 trước Invictus Gaming, Suning được kỳ vọng sẽ có chiến thắng đấu tiên khi chạm trán Team WE, đội mà họ đã đánh bại 3-0 ở vòng playoff LPL mùa Xuân.

Thế nhưng SofM và các đồng đội tiếp tục thể hiện phong độ thất vọng, SN dường như chưa bắt kịp với meta khi để bị dẫn trước từ khá sớm đồng thời SofM cũng không kiểm soát được các mục tiêu quan trọng. Team WE nhanh chóng đẩy mạnh lợi thế và giành chiến thắng trong ván đầu tiên.

Sang ván đấu thứ 2, vẫn là thế trận có lợi nghiêng về WE. Dù vậy SN đã có những cố gắng nhất định để níu kéo ván đấu. WE dần dần phạm khá nhiều sai lầm từ đó đánh mất lợi thế ở giai đoạn cuối trận. Xạ Thủ Huanfeng thể hiện khả năng gánh đội trong ván này qua đó giúp SN cân bằng tỉ số 1-1.

Tuy nhiên WE đã rút kinh nghiệm trong ván 3 và không mắc bất kỳ sai lầm nào, đội tuyển này nhanh chóng vươn lên dẫn trước SN về điểm hạ gục cũng như mục tiêu quan trọng. Từ đó dần dần quả cầu tuyết được lăn và SN không có nhiều biện pháp chống đỡ, WE kết thúc ván đấu và giành chiến thắng chung cuộc 2-1.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Chế độ chọn kỹ năng sắp ra mắt, được lựa thêm chiêu cuối thứ 2

Tướng tủ Lee Sin của SofM không giúp SN giành thắng lợi

Trận đấu gặp Team WE cũng đánh dấu cột mốc 1000 điểm hạ gục của SofM tại LPL. Tuy nhiên, anh đã không có được niềm vui trọn vẹn khi SN tiếp tục thua trận. Phong độ của SofM trong thời gian gần đây rõ ràng là không tốt trong khi đó các thành viên còn lại chỉ có mỗi Huanfeng là giữ được sự ổn định. Rõ ràng SN cần có những sự điều chỉnh để có thể trở lại với cuộc đua ở LPL mùa Hè 2021.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44719 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày