Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » SofM chính thức trở lại thi đấu, fan phấn khích khi VCS trở thành “All Star hội ngộ”

SofM chính thức trở lại thi đấu, fan phấn khích khi VCS trở thành “All Star hội ngộ”

Team XemGame | 01/04/2024 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Sự trở lại của SofM cùng nhiều tên tuổi khác ở Vòng Chung kết (Playoffs) VCS 2024 Mùa Xuân thực sự khiến nhiều fan mong chờ.

SofM chính thức trở lại thi đấu ở VCS trong vai trò tuyển thủ của Vikings Esports. Đây tất nhiên không phải thông tin ngày “Cá Tháng Tư” khi mọi thứ đã được chính VKE cùng SofM đồng loạt thông báo từ trước đó.

SofM chính thức quay trở lại làm tuyển thủ ở VCS ạ. Đây thật sự là việc không có trong kế hoạch ban đầu của em Duy khi cùng thành lập team Vikings Esports. Em Duy luôn muốn nhường sân khấu cho các bạn trẻ và lùi lại phía sau để giúp đỡ các em. Nhưng khi anh em trong team cần thì SofM đã trở lại rồi đây.” SofM chia sẻ.

Điều này diễn ra trong bối cảnh hàng loạt tuyển thủ VCS đang bị đình chỉ thi đấu để điều tra những vấn đề tiêu cực. Trong khi đó, vòng playoffs VCS vẫn sẽ diễn ra ngay trong tuần này, do đó các đội cần phải có sự bổ sung cần thiết.

Có thể bạn muốn xem thêm: Cuộc chiến giữa DK và KT luôn căng thẳng, ShowMaker chia sẻ DK thắng nhờ cấm chọn

Với việc cả 3 tuyển thủ chính thức ở vị trí Đường Trên, Đi Rừng và Hỗ Trợ đều nằm trong diện điều tra, VKE là đội tuyển gặp tổn thất nặng nhất trong 4 đội vào playoffs. Chính vì thế, “ông chủ” SofM trở lại thi đấu là điều dễ hiểu. Tuy nhiên, hiện VKE chưa thông báo SofM sẽ thi đấu ở vị trí nào. Có thể là vai trò Đi Rừng quen thuộc nhưng cũng có khả năng ở các vị trí còn lại nếu đội không tìm được người phù hợp.

Fan VCS thích thú khi có nhiều tên tuổi trở lại

Hiện thông tin này đang được cộng đồng fan Việt Nam bàn luận sôi nổi, qua đó vẽ ra những viễn cảnh thú vị ở vòng playoffs sắp tới. Trong khi đó, các fan ở Trung Quốc cũng thích thú khi thấy SofM chuẩn bị cắm bàn phím trở lại.

Trước đó, GAM cũng xác nhận sự trở lại của Bigkoro trong vai trò Xạ Thủ. Ngoài ra, cũng có những tin đồn thú vị liên quan đến Team Whales và Team Secret. Những cái tên như Killerqueen, Optimus, Palette… đều được nhắc đến với khả năng góp mặt ở vòng playoffs VCS 2024 Mùa Xuân. Qua đó, từ việc lo lắng giải đấu gặp khó vì drama, giờ đây các fan đang chuẩn bị theo dõi một bữa tiệc “All Star” với hàng loạt ngôi sao trở lại.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2623 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày