Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » SofM chính thức trở thành HLV Trưởng của VKE, mở màn với một chiến thắng

SofM chính thức trở thành HLV Trưởng của VKE, mở màn với một chiến thắng

Team XemGame | 18/02/2024 20:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vikings Esports đang có phong độ tương đối bất ổn và SofM đã chính thức trở thành HLV Trưởng của VKE dù chưa có thông báo chính thức.

SofM đã quyết định ở lại Việt Nam và khả năng sẽ không trở lại thi đấu chuyên nghiệp nữa. Có những nuối tiếc của người hâm mộ khi không thể thấy SofM tái xuất dưới tư cách của một tuyển thủ đã từng đạt Á quân thế giới một lần nữa. Tuy nhiên sau thành công khi dẫn dắt đội tuyển Việt Nam tại ASIAD vừa rồi, SofM đã quyết định hồi sinh một đội tuyển là Vikings Esports và chinh chiến tại VCS.

Vị trí của SofM cũng được nhiều người đồn đoán nhưng cuối cùng chốt lại, Vua Trò Chơi của chúng ta sẽ là Co-Owner tức là một trong những người chủ của VKE đồng thời là cố vấn chuyên môn của đội. Tuy nhiên, có vẻ như với phong độ thất thường của đội thời gian trước đó, BHL của VKE đã có một chút và SofM đã chính thức trở thành Head Coach hay HLV trưởng của đội.

Dù đội chưa đưa ra thông báo chính thức nhưng đây là thông tin đã được LoL Esports cập nhật trên trang chủ và chắc chắn đây là thông tin đã được xác nhận. Và trận đấu giữa VKE và CES chiều tối ngày hôm nay có lẽ cũng là trận đấu đầu tiên SofM dẫn dắt đội tuyển.

Xem thêm: HLV kkOma tiết lộ về lựa chọn Ezreal Hỗ Trợ và cách T1 lật kèo trong mọi trận đấu

Đương nhiên với một đối thủ được đánh giá yếu hơn, không khó để VKE dành chiến thắng áp đảo 2-0 dù vẫn còn những chệch choạc nhất định. Một khởi đầu được đánh giá là thuật lợi cho SofM trên cương vị chính thức mới khi dẫn dắt VKE hướng tới việc cạnh tranh chức vô địch VCS tại mùa xuân 2024 và những mùa giải sắp tới.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2624 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày