Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » SofM cùng TheShy đưa WBG lên đỉnh, khẳng định vị thế mới tại LPL

SofM cùng TheShy đưa WBG lên đỉnh, khẳng định vị thế mới tại LPL

Team XemGame | 25/02/2022 9:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chiến thắng 2-1 trước LNG Esports giúp Weibo Gaming vươn lên dẫn đầu LPL mùa Xuân 2022, đồng thời trở thành ứng viên nặng kí cho chức vô địch.

Với chuỗi 6 chiến thắng liên tiếp, WBG rất tự tin trong cuộc đối đầu mang ý nghĩa tranh ngôi đầu bảng cùng LNG. Điều đó đã được SofM cùng các đồng đội thể hiện ngay trong ván đầu tiên.

Có tướng tủ Lee Sin trong tay, SofM liên tục có những pha gank mang lại lợi thế cho đồng đội. Trong khi đó, The Shy hoàn toàn khắc chế Jayce trong tay Ale với con bài Sion. Xuyên suốt đầu và giữa ván đấu, SofM cùng TheShy có những pha xử lý mãn nhãn giúp WBG vươn lên dẫn trước khá nhiều.

LNG cũng có pha đáp trả mạnh mẽ khi cướp thành công Baron đồng thời dần cân bằng lượng tiền. Tuy nhiên, WBG vẫn kiểm soát được Linh Hồn Rồng Nước và bình tỉnh triển khai các pha giao tranh. Với việc Sion của TheShy gần như bất tử cùng lượng Sát Thương khổng lồ của Angel với Corki, WBG thắng lợi ở Rồng Ngàn Tuổi, qua đó vươn lên dẫn trước 1-0.

Những sự điều chỉnh trong khâu cấm chọn ở ván 2 đã giúp LNG khá nhiều trong khi WBG tỏ ra quá tự tin trong những pha di chuyển đầu trận và phải trả giá. Với những chủ lực như Ale, Light đều xanh từ sớm, LNG không gặp khó trong việc lăn cầu tuyết để kết thú ván đấu, cân bằng tỉ số 1-1.

Một lần nữa SofM được sử dụng Lee Sin trong ván quyết định, và chính con bài này đã giúp WBG có lợi thế cực lớn ngay từ những phút đầu. Phải kể đến pha băng trụ sai lầm của LNG khiến họ để lại 4 mạng cho SofM và Huanfeng. Chính điều này giúp SofM và các đồng đội từ từ bóp nghẹt đối thủ, kiểm soát hết các mục tiêu từ Rồng, Sứ Giả cho tới các trụ.

TheShy sau ván 2 gặp khó đã lấy lại ngay phong độ, Gnar trong tay tuyển thủ này hoàn toàn áp đảo Kennen của Ale và liên tục có những pha đẩy lẻ khiến đối thủ không thể chống đỡ. Thậm chí, có tình huống TheShy cân luôn cả Doinb lẫn Ale và vẫn mang về 1 điểm hạ gục.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: SofM làm rơi chiến công đầu khó hiểu, khán giả phán “lại làm kinh tế” rồi

WBG dần bóp nghẹt đối thủ trong những pha giao tranh sau đó, từ từ tiến vào kết thúc trận đấu và giành thắng lợi chung cuộc 2-1. SofM cùng TheShy tiếp tục cho thấy giá trị của mình khi mỗi người chia nhau một MVP trong khi các thành viên khác như Angel, Huanfeng, ON cũng đều giữ được sự ổn định. WBG chính thức vươn lên dẫn đầu bảng LPL mùa Xuân 2022 sau khi đánh bại toàn bộ những đối thủ trong top 4.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46149 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày