Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT: SofM mang Kayn Dịch Chuyển vào giải, Suning thắng dễ eStar

LMHT: SofM mang Kayn Dịch Chuyển vào giải, Suning thắng dễ eStar

Team XemGame | 26/03/2021 18:06

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Suning Gaming không gặp nhiều khó khăn để giành chiến thắng 2-0 trước eStar trong trận đấu cuối ở vòng bảng LPL mùa Xuân 2021.

Với việc đã giành vé vào playoff và chỉ phải gặp đội tuyển yếu hơn nhiều là eStar, Suning có tâm lý khá thoải mái và sẵn sàng đưa ra những thử nghiệm trong trận này. Và SofM ngay lập tức “test” Kayn Đi Rừng với Dịch Chuyển.

Và ngay lập tức SofM đã chứng minh sự hiệu quả của sự lựa chọn dị này. Ngay trong lần Dịch Chuyển đầu tiên, Kayn đã giúp SN có pha giao tranh thắng lợi ở Đường Dưới, trong đó Kai’Sa của Huanfeng ăn được 2 mạng và vượt trội so với đối thủ.

Với việc Kai’Sa xanh sớm, SN dễ dàng đẩy nhanh quả cầu tuyết và không cho eStar nhiều cơ hội phản kháng. Huanfeng kết thúc ván đấu với 15 mạng hạ gục và không nằm xuống lần nào.

Bước sang ván 2, SN bắt đầu đánh nghiêm túc hơn và chọn đội hình rất cơ bản. Udyr của SofM một lần nữa vượt trội hơn Rừng của ES, từ đó SN không gặp nhiều trở ngại nào.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Một số mẹo “siêu ngầu” từ những người chơi thông thạo 7

Với cả 3 đường đều có lợi thế, SofM dễ dàng chiếm các mục tiêu, dần dần đẩy nhanh tiến độ trận đấu. ES dù rất cố gắng cũng chỉ giữ được thế cân bằng đến phút 20. Từ đó SN liên tiếp có những pha giao tranh thắng lợi với nhiều mạng hạ.

SN đẩy nhanh vào nhà chính đối thủ và kết thúc ván đấu ở phút 34. Giành chiến thắng 2-0, SN kết thúc vòng bảng LPL mùa Xuân với thành tích 10-6. Họ sẽ gặp Invictus Gaming hoặc LNG Esports ở vòng playoff đầu tiên.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44597 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày