Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » SofM, Knight bất ngờ có cơ hội dự CKTG 2021, được yêu cầu làm VISA phòng hờ

SofM, Knight bất ngờ có cơ hội dự CKTG 2021, được yêu cầu làm VISA phòng hờ

Team XemGame | 07/09/2021 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Dù cả Suning Gaming lẫn TOP Esports đều thất bại trong việc giành vé dự CKTG 2021 nhưng các tuyển thủ của họ vẫn còn cơ hội.

SofM, Knight cùng nhiều tuyển thủ LPL phải ngồi nhà ở CKTG 2021 vẫn có một cơ hội nhỏ để tham dự giải đấu này dưới diện cho mượn. Truyền thông Trung Quốc cho biết trong các trường hợp khẩn cấp, những đội tuyển LPL dự CKTG 2021 có thể mượn tuyển thủ trong trường hợp khẩn cấp. Và có một điều lệ đặc biệt khiến cho cơ hội của những thành viên SN hay TES cao hơn nhiều người.

Thiết tiết lộ của ED Chu, quản lý EDward Gaming, Riot Trung Quốc đã thông qua một điều lệ ngắn hạn, cho phép các đội tuyển tham dự CKTG có quyền “mượn người” từ các đội khác để bổ sung cho đội hình 6 người sang châu Âu, trong trường hợp một số nhân sự gặp vấn đề về nhập cảnh và không thể tham dự CKTG.

Ví dụ như FPX hay EDG có tuyển thủ gặp vấn đề sức khỏe hay VISA thì họ có thể mượn thêm người từ LPL. Tuy nhiên, quy định của Riot đưa ra là không được mượn quân của những đội tuyển nằm trong top 6 LPL mùa Hè. Do đó, những cái tên ở SN hay TES gồm SofM, Knight, Bin là những tuyển thủ được ưu tiên lựa chọn.

Đây không phải là vấn đề chưa từng xảy ra ở các giải LMHT quốc tế. Còn nhớ ở CKTG 2020 hay MSI 2021, đại diện của khu vực PCS là PSG Talon phải liên tục mượn tuyển thủ vì gặp hàng loạt rắc rối liên quan tới VISA hay tình hình sức khỏe của các tuyển thủ.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: Tất cả các đội dự CKTG 2021 đã có mặt, chỉ còn 2 slot VCS là vẫn chờ

PSG từng dự CKTG với đội hình gồm nhiều tuyển thủ mượn về

Với việc CKTG 2021 bất ngờ đổi địa điểm sang châu Âu thi đấu, chắc hẳn cũng có nhiều đội gặp rắc rối trong việc xin giấy tờ nhập cảnh và làm các thủ tục liên qua. Do đó, quy định trên của Riot Trung Quốc được cho là hợp lý, thậm chí có nhiều nguồn tin cho rằng một vài tuyển thủ của SN và TES đã được yêu cầu chuẩn bị VISA trước nếu có cơ hội được gọi.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (45190 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày