Trang chủ » Chuyện làng game » SofM thể hiện danh hiệu “Vua trò chơi”, chơi game gì cũng phải rank cao nhất

SofM thể hiện danh hiệu “Vua trò chơi”, chơi game gì cũng phải rank cao nhất

Team XemGame | 23/04/2021 14:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Vì đang trong thời gian nghỉ ngơi giữa mùa giải nên SofM có nhiều thời gian để chơi nhiều tựa game khác nhau.

Không chỉ thể hiện sự xuất sắc ở bộ môn LMHT, SofM còn cho thấy khả năng siêu việt của mình ở nhiều tựa game khác nhau. Từ Dota 2, CS:GO, PUBG… cho đến Hearthstone, tuyển thủ Đi Rừng của Suning đều đạt đến những thứ hạng rất cao.

Và mới đây SofM lại tiếp tục phá đảo thêm một game nữa đó là Eternal Return: Black Survival. Trong bài đăng mới nhất trên trang cá nhân vào sáng 23/4, SofM chia sẻ mình đã chạm tới rank Immortal, mức rank cao nhất của tựa game này.

Eternal Return: Black Survival là tựa game với sự kết hợp của MOBA / Battle Royale / Survival độc đáo có chiến lược, cơ chế và các nhân vật thú vị. Các game thủ đánh giá đây là game hay nhưng để leo rank thì rất khó. Thậm chí mức rank Immortal mà SofM vừa đạt được tương đương những game thủ chuyên nghiệp.

Vì thế, việc một tuyển thủ LMHT nhanh chóng chinh phục tựa game này chỉ trong một thời gian ngắn khiến nhiều người nể phục. SofM cho thấy với tư duy của mình cùng với khả năng chơi game thiên bẩm, tuyển thủ sinh năm 1998 có thể chinh phục hầu hết những tựa game từ dễ đến khó.

Có thể bạn muốn xem thêm: Black Survival: Eternal Return – tựa game MOBA sinh tồn chuẩn bị ra mắt với tiếng Việt

Eternal Return: Black Survival là game đòi hỏi nhiều kỹ năng

Với quãng nghỉ khá dài cho đến khi LPL mùa Hè 2021 khởi tranh, SofM dạo gần đây đang chơi rất nhiều game ngoài LMHT. Trong buổi chơi Pummel Party với hội bạn thân của mình gần đây gồm Krystal, Flandre, Tian,… SofM cũng thống trị khi liên tục giành những top 1.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày