Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » SofM tỏa sáng với double MVP, WBG vươn lên top 3 LPL mùa Xuân 2022

SofM tỏa sáng với double MVP, WBG vươn lên top 3 LPL mùa Xuân 2022

Team XemGame | 27/01/2022 8:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những màn trình diễn xuất sắc của SofM đã giúp Weibo Gaming ngược dòng thắng lợi trước Victory Five với tỉ số 2-1.

Trước một V5 đang có phong độ cao với chuỗi trận bất bại, WBG đã gặp rất nhiều khó khăn ngay từ ván đầu tiên. Với lối đánh nhanh mạnh ngay từ giai đoạn đầu trận, V5 đã khiến cho WBG phải liên tục vào thế chống trả ngay từ những phút đầu.

Đặc biệt, lựa chọn Akshan vô cùng bất ngờ ở vị trí Đường Trên của Rich đã vô hiệu hóa hoàn toàn ngòi nổ TheShy. WBG chỉ cố gắng cầm chừng được khoảng hơn 20 phút, đến khi V5 dần có được Linh Hồn Rồng Nước thì thế trận ngày càng khó hơn. Sau một vài pha giao tranh thắng lợi, V5 từ từ tận dụng lợi thế và kết thúc ván đấu nhanh chóng, vươn lên dẫn 1-0.

WBG ngay lập tức đổi chiến thuật trong ván 2 khi SofM tập trung đánh xuống Đường Dưới, và điều này ngay lập tức hiệu quả khi con bài Viego liên tục có những pha băng trụ thành công, khiến cho cặp Ezreal Yuumi của V5 bị phế hoàn toàn. Ván này diễn ra với tốc độ nhanh khi WBG nắm thế chủ động hoàn toàn, giành nhiều lợi thế và không phạm sai lầm trong khâu lăn cầu tuyết, qua đó cân bằng tỉ số.

Trong ván đấu quyết định, WBG mang ra những lựa chọn thú vị như Zed Đi Rừng và Sion Đường Trên. Đây rõ ràng là những sự chuẩn bị cho một ván đấu kéo dài. Do đó, dù V5 có giành được đôi chút lợi thế ở đầu trận cũng không làm WBG nao núng. SofM và các đồng đội cố gắng không thể đối thủ dẫn xa và chờ đến giai đoạn giữa trận.

Có thể bạn muốn xem thêm: LMHT: 6 trang bị giúp bạn mạnh như hổ trong năm Nhâm Dần 2022

Lúc này, khả năng chống chịu cực mạnh của Sion cùng với sát thương tầm xa của Corki đã khiến cho đội hình V5 gặp nhiều rắc rối, bên cạnh đó là sự biến ảo của Zed trong tay SofM khi lên Chùy Phản Kích. Dù Rookie có xanh ở đầu trận nhưng Lucian tỏ ra quá thiếu tầm đánh về giai đoạn cuối, từ đó V5 hoàn toàn thua thiệt trong giao tranh tổng. WBG rất từ tốn chiếm các mục tiêu quan trọng, có những pha giao tranh thắng lợi để rồi ấn định chiến thắng ngược dòng với tỉ số 2-1.

Với hai màn trình diễn ấn tượng khi sử dụng Viego và Zed bất tử, SofM đã được bình chọn là MVP trong cả hai ván thắng của WBG. Đây quả thực là lời đáp trả cho sự nghi ngờ của các fan về phong độ của người Đi Rừng này. Chiến thắng thứ 4 ở LPL mùa Xuân 2022 cũng giúp WBG tạm thời vươn lên vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng, cùng điểm với RNG và chỉ thua EDG, LNG.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (46074 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày