Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » SofM tới thăm những người anh em BLG, fan Trung Quốc đòi “bắt trói” tới hết CKTG

SofM tới thăm những người anh em BLG, fan Trung Quốc đòi “bắt trói” tới hết CKTG

Team XemGame | 16/10/2023 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Những hình ảnh mới nhất của SofM ở Hàn Quốc nhanh chóng được cộng đồng fan LMHT Trung Quốc chú ý.

Trong kì CKTG 2023 năm nay, dù SofM không chính thức xuất hiện ở vai trò cụ thể nào nhưng vẫn luôn nhận được nhiều sự bàn tán từ cộng đồng. Trước đó, “Thần Rừng Việt Nam” được xác nhận giữ vai trò cố vấn trong thành phần ban huấn luyện của Team Whales.

Ngay sau khi hạt giống số hai của VCS bị loại với trận thua 1-3 trước GAM Esports, SofM được cho là sắp trở lại Việt Nam để kịp cho những buổi co stream quen thuộc ở Vòng Thụy Sĩ CKTG 2023. Tuy nhiên, mới đây nhiều fan đã bất ngờ khi phát hiện hình ảnh SofM trong một đoạn clip của Bilibili Gaming.

SofM có mặt trên xe của BLG

“Duy Cầu Giấy” đã có mặt trên chuyến xe của BLG, đồng thời ngồi ngay bên cạnh tuyển thủ Bin. Tất nhiên, ai cũng biết rằng đây chỉ đơn giản là chuyến thăm hỏi của SofM cùng những người bạn cũ như Bin, ON, nhưng rõ ràng cộng đồng fan LMHT Trung Quốc lại muốn nhiều hơn thế.

Chứng kiến tầm ảnh hưởng của tuyển thủ sinh năm 1998 trong vai trò HLV ở ASIAD 19 hay mới đây là giúp TW thi đấu tiến bộ, các fan LPL mong muốn BLG hay bất cứ đội nào đó giữ SofM ở lại để hỗ trợ đến hết kì CKTG 2023.

Nhiều fan Trung Quốc có ý tưởng giữ SofM ở lại

“SofM hết nhiệm vụ với TW rồi, hãy hỏi cậu ấy nghĩ sao về vai trò mới tại BLG?”

“BLG hãy bắt trói SofM lại tới hết kì CKTG này đi, cậu ấy sẽ giúp được nhiều cho BHL đó”

“Chào mừng người giàu nhất Việt Nam trở lại LPL thôi nào, cậu ấy vẫn có đủ khả năng để cống hiến”

“Tôi rất muốn thấy SofM tiếp tục làm HLV, dấu ấn ở ASIAD hay tại TW mới đây là rất rõ”

“SofM luôn giúp Đường Trên thi đấu tốt hơn, mới nhất là Sparda. Do đó hãy để anh ấy gia nhập BLG để giúp Bin phát triển thêm”.

Có thể bạn muốn xem thêm: GAM Esports có loạt hành động đặc biệt, muốn mang tinh thần Team Whales vào Vòng Thụy Sĩ

Tuy nhiên, những ý tưởng trên là rất khó xảy ra khi SofM đã lên kế hoạch để trở lại Việt Nam. Dự kiến, Thần Rừng này sẽ có các buổi stream chất lượng từ 18-19/10. Cộng đồng fan đang mong chờ những phân tích của SofM sau chuyến đi này cũng như những nhận định chất lượng về các trận đấu sắp tới ở CKTG 2023.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.4 sao (2495 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: VNG

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày