Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » SohaGame sẽ phát hành gMO hành động Thí Hồn với tên Chiến Cuồng

SohaGame sẽ phát hành gMO hành động Thí Hồn với tên Chiến Cuồng

Team XemGame | 05/03/2015 17:09

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Đây là một sản phẩm game smartphone có lối chơi hành động nhập vai khá độc đáo, dự kiến ra mắt tháng 03 năm nay.

Như các thông tin trước đó về những hình ảnh Việt hóa rò rỉ của game hành động Thí Hồn, trong tháng 03 này làng game Việt sẽ được chào đón một sản phẩm dành cho game thủ yêu thích chặt chém đã tay chất lượng cao. Lần đầu tiên, nền tảng đồ họa HD đã thực sự xuất hiện trên dòng game hành động màn hình ngang được cộng đồng game thủ mong đợi từ lâu.

chien-cuong-1

Mới đây, sau khi gây được sự chú ý với những thông tin được tiết lộ về các hệ thống tính năng độc, NPH SohaGame bất ngờ xác nhận sẽ là đơn vị khai thác độc quyền sản phẩm Thí Hồn tại Việt Nam với tên gọi Chiến Cuồng.

Nếu bạn chưa biết thì Chiến Cuồng chính là sản phẩm game chặt chém màn hình ngang đầu tiên sở hữu đồ họa HD sắc nét về Việt Nam thay cho các sản phẩm có đồ họa lỗi thời trước đó. Không chỉ được đánh giá cao bởi lợi thế đồ họa, Chiến Cuồng cũng tạo nên sự hứng thú cho game thủ khi tiết lộ nhiều hệ thống tính năng hay mà khó có thể tìm thấy ở các tựa game tương tự như: Tháp Phòng (một dạng Tower Defense), Thần Khí, Mỹ Nữ, Pháp Bảo…

chien-cuong-2

 Game sử dụng bối cảnh quen thuộc của Tam Quốc với những danh tướng nổi tiếng như Quan Vũ, Tào Tháo, Điêu Thuyền, Lữ Bố… trong các tính năng và phụ bản vượt ải lên đến hàng trăm mô phỏng theo đúng từng diễn biến của cốt truyện. Có tất cả 3 lớp nhân vật bao gồm Cuồng Đao (sử dụng Đao), Long Tướng (sử dụng Thương) và Phi Tiễn (sử dụng Cung). Trong đó Cuồng Đao thiên về HP và sức mạnh, Long Tướng thiên về trí lực, Phi Tiễn thiên về tốc độ tấn công.

chien-cuong-4

Điểm nhấn đặc sắc của game chính là hệ thống kĩ năng cực kì phong phú, mỗi nhân vật có nhiều cách sắp đặt các tuyệt chiêu khác nhau vào 3 vị trí “phím nóng”. Tùy theo từng phụ bản chiến đấu và mục đích khác nhau, có thể dễ dàng thay đổi các tuyệt chiêu vào những vị trí này. Mỗi tuyệt chiêu đều có hiệu ứng chiến đấu đặc trưng phù hợp với cách thức tấn công, đem lại sự chân thực và hoành tráng trong cảm nhận thị giác của người chơi.

Fanpage: fb.com/chiencuong.vn

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày