Trang chủ » Giải Trí » “Soldier Boy” bất ngờ thả thính về The Boys mùa mới, nhân vật này sẽ trở lại?

“Soldier Boy” bất ngờ thả thính về The Boys mùa mới, nhân vật này sẽ trở lại?

Team XemGame | 13/06/2023 9:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Jensen Ackles mới đây đã thả thính về việc Soldier Boy sẽ trở lại với show siêu anh hùng The Boys sau kết thúc mở ở mùa 3.

Với tư cách là một trong những nhân vật phản diện mạnh mẽ nhất của The Boys. Soldier Boy đã bị đội siêu anh hùng của mình phản bội và giao cho phía Liên Xô để Vought có thể thay thế anh ta bằng Homelander.

Trong mùa 3 của The Boys, thì Soldier Boy được nhóm The Boys giải cứu để ngăn chặn Homelander, và nhân vật của Ackles đã tạo ra dấu ấn rõ nét trong series phim này khi tỏ ra quá mạnh mẽ. Mặc dù kết thúc mở với việc Soldier Boy tạm thời bị “phong ấn” trở lại, nhưng nhân vật này chưa có cái kết rõ ràng và có thể quay lại ở những mùa sau.

Có thể bạn muốn xem thêm : Transformers: Quái thú trỗi dậy mở màn cực thành công dù phải cạnh tranh với Spider-Verse

Trong một bài phỏng vấn mới đây, Ackles được hỏi về suy đoán rằng Soldier Boy sẽ trở lại trong The Boys’ Gen V spinoff. Mặc dù không tiết lộ bất kỳ tin tức nào, nhưng Ackles đã thả thính sự trở lại của mình với The Boys bằng cách đề cập rằng nhân vật của anh ấy “chưa chết”.

Nếu đó là trường hợp Ackles trở lại với tư cách là Soldier Boy trong The Boys mùa 4, thì chương trình phải nghĩ ra một số cách để có thể hợp thức hóa việc này.

Madelyn Stillwell (Elisabeth Shue) đã bị hạ gục ở phần cuối của phần 1, mặc dù sau đó nhân vật này vẫn xuất hiện với tư cách khách mời để cung cấp phần kết thúc cho phần nhân vật trong các mùa sau. Điều này cũng đúng với Stormfront (Aya Cash), về cơ bản bị trọng thương trong tập cuối của phần 2, chỉ chính thức bay màu vào đầu phần 3.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày

Xem thêm