Trang chủ » Giải Trí » Transformers: Quái thú trỗi dậy mở màn cực thành công dù phải cạnh tranh với Spider-Verse

Transformers: Quái thú trỗi dậy mở màn cực thành công dù phải cạnh tranh với Spider-Verse

Team XemGame | 12/06/2023 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Transformers: Quái thú trỗi dậy đã giành được thành tích đầu tiên vào dịp mở màn cuối tuần, chiếm vị trí số 1 doanh thu so với Spider-Man: Across the Spider-Verse.

Transformers: Quái thú trỗi dậy đã tạo ra một cuộc đảo chính phòng vé trong tuần đầu công chiếu. Bộ phim được công chiếu lần đầu tại các rạp vào ngày 9 tháng 6, là phần thứ bảy trong loạt phim bom tấn Transformers, một nhánh của thương hiệu truyền thông lớn hơn về đồ chơi và phim hoạt hình bắt đầu từ những năm 1980.

Bộ phim mới kể về hai nhà khảo cổ học Anthony Ramos và Dominique Fishback, những vô tình rơi vào cuộc chiến tranh giành số phận của Trái đất giữa Unicron và Autobots – liên minh với Maximals cho một trận chiến hoành tráng.

Doanh thu phòng vé của Transformers: Rise of the Beasts đã thu về trong dịp cuối tuần công chiếu là 60,5 triệu USD, chiếm vị trí số 1 tại phòng vé nội địa. Trong suốt cuối tuần, nó đã tranh giành suất chiếu với bộ phim hoạt hình ăn khách Spider-Man: Across the Spider-Verse, hiện đang chiếu ở tuần thứ hai. Bộ phim đã kết thúc ở vị trí thứ hai với con số khổng lồ 55,5 triệu đô la.

Kể từ khi các rạp chiếu phim mở cửa trở lại sau khi đóng cửa vào đầu đại dịch COVID-19 vào năm 2020, một cơn sốt phòng vé như thế này tương đối hiếm khi xảy ra. Các bộ phim bom tấn đình đám mất nhiều thời gian sản xuất hơn và do đó ra mắt với tần suất ít hơn trong những năm gần đây.

Có thể bạn muốn xem thêm: Phản diện chính của One Piece và Chainsaw Man giống nhau hơn nhiều người tưởng

Tuy nhiên, mùa hè này có thể sẽ có nhiều cuộc đua sát nút hơn nữa để đứng đầu bảng xếp hạng doanh thu. Danh sách phim mùa hè đông đúc hơn nhiều của năm nay bao gồm một số phim bom tấn như Barbie và Oppenheimer. Thậm chí cuối tuần tới sẽ có một cuộc đối đầu tương tự khi Elemental của Pixar và The Flash của DC ra rạp cùng lúc.

Cuộc chiến giành vị trí số 1 của Transformers: Rise of the Beasts có thể lặp đi lặp lại trong suốt mùa hè với vô số đối thủ cộm cán.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày