Trang chủ » Chuyện làng game » Solo Excel được đưa vào trở thành một bộ môn Esports?

Solo Excel được đưa vào trở thành một bộ môn Esports?

Team XemGame | 09/06/2021 13:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Không ai có thể nghĩ rằng phần mềm tính toán như Microsoft Excel lại trở thành môn eSports được đông đảo các fan trên thế giới đón nhận.

Mới đây trên trang Twitter chính thức, Microsoft Excel đã công bố giải đấu Financial Modeling World Cup. Về cơ bản, đây là giải đấu eSports sử dụng phần mềm bảng tính Excel để thi đấu trực tiếp. Các tuyển thủ sẽ phải sử dụng khả năng tính toán “thần tốc” để rút gọn bảng tính Excel theo đề bài cho trước.

Dù rất “lạ đời” thế nhưng ngay sau khi được công bố, các fan trên toàn thế giới lại vô cùng thích thú với “bộ môn” này. Đa số mọi người cho rằng Excel hoàn toàn có đủ điều kiện để trở thành bộ môn eSports, một số khác lại đang rất mong chờ để theo dõi các tuyển thủ sẽ thi đấu.

Có thể bạn muốn xem thêm : Nữ streamer Thiên Thy bất ngờ bị gạ show thân với giá 300 triệu

Excel là một trong những phần mềm khá quen thuộc với dân văn phòng, nhưng ít có thể ngờ sau những cột và dòng cho đến những hàm khô khan lại là một vựa muối với vô vàn những trò chơi, hay tương tác thú vị mà không nhiều người biết. Dù có vô vàn tựa game nổi tiếng nhưng ít ai ngờ được rằng đến ngày nay thì Excel lại có thể trở thành bộ môn eSports để thi đấu trên toàn thế giới.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày