Trang chủ » Chuyện làng game » Sonic Frontiers sẽ cung cấp DLC Monster Hunter miễn phí sau khi phát hành

Sonic Frontiers sẽ cung cấp DLC Monster Hunter miễn phí sau khi phát hành

Team XemGame | 18/10/2022 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Để tăng thêm sự phấn khích dành cho game thủ sở hữu Sonic Frontiers, Sega sẽ tặng DLC Monster Hunter có skin rất đẹp.

Sonic Frontiers là trò chơi có đồ họa 3D đi cảnh, phiêu lưu thế giới mở có yếu tố giải đố, thu thập vật phẩm và chiến đấu với những con robot do Sonic Team phát triển, Sega phát hành. Tựa game này dựa theo nhân vật hoạt hình nổi tiếng Sonic the Hedgehog là biểu tượng của Sega, công ty game lâu đời, thành lập năm 1960 có trụ sở tại Shinagawa, Tokyo, Nhật Bản.

Game lấy bối cảnh trên quần đảo Starfall, game thủ trong vai Sonic sẽ thu thập những viên ngọc quý Chaos Emeralds chứa đựng nguồn năng lượng vô hạn, có thể biến người sở hữu thành một thực thể siêu nhiên. Game sẽ tung ra thị trường vào ngày 8/11/2022 trên nhiều hệ máy chơi game: Nintendo Switch, PlayStation 4/5, Windows, Xbox One và Xbox Series X/S.

Ngoài việc thu thập các viên ngọc và chiến đấu với bọn robot thì Sonic cũng tìm kiếm những người bạn của mình là Tails, Knuckles, Amy Rose, họ thất lạc nhau vì bị rơi vào lỗ sâu (wormhole). Tận dụng tốc độ nhanh hơn cả tốc độ âm thanh, Sonic sẽ có các kỹ năng để sinh tồn đẹp mắt. Chẳng hạn như chạy vòng quanh mục tiêu, tung ra các đòn đánh liên tục; nhảy lên không trung và tấn công xuống bên dưới; tăng tốc; chạy và tấn công theo hình zigzag…

Game thủ sẽ cần dành ra khoảng 30 giờ để thực hiện hệ thống nhiệm vụ chính, nếu thu thập hết các vật phẩm trong game thì thời gian hoàn thành sẽ lên đến hơn 60 giờ chơi.

Khi đối đầu với các tên trùm, game thủ cần phải nỗ lực nhiều hơn nhưng bù lại phần thưởng cũng rất xứng đáng, đó là những mảnh ghép để tạo ra Cyber Space, một không gian cho phép game thủ có những chuyến phiêu lưu mạo hiểm khác. Ngoài góc nhìn thứ 3, đôi khi Sonic Frontiers còn lồng ghép những mini game có góc nhìn ngang mang lại sự hoài niệm cho nhiều người.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tổ chức G2 Esports đã thất bại như thế nào trong năm 2022?

Tin vui đối với những game thủ Sonic Frontiers sắp tới, nhà phát hành sẽ tặng DLC Monster Hunter với giá 0 đồng, dự kiến sẽ đến tay game thủ vào ngày 14/11/2022. Ở DLC này có game nướng thịt, bộ skin theo phong cách bộ lạc thời xưa, có 2 lựa chọn trang phục toàn thân hoặc nửa kín nửa hở.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày