Trang chủ » eSports » Liên Minh Huyền Thoại » LMHT cosplay: Ngất ngây với vẻ thanh khiết của Soraka Vệ Binh Tinh Tú – Hàng Hiệu

LMHT cosplay: Ngất ngây với vẻ thanh khiết của Soraka Vệ Binh Tinh Tú – Hàng Hiệu

Team XemGame | 07/03/2021 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Tôn lên vẻ ngọt ngào và thánh thiện của một trái tim nhân hậu, Soraka Vệ Binh Tinh Tú Hàng Hiệu gây ấn tượng với vẻ đẹp rực rỡ như nắng mai.

Đau lòng khi nhân loại đắm chìm trong sự hỗn mang, bất định và nỗi thống khổ, Soraka đã quyết định giáng mình xuống thế gian để lập lại trật tự thế giới. Cô chọn cho mình hình hài nhân gian, chịu đựng nỗi đau khôn xiết khi ma thuật đốt cháy từng phần của cơ thể mới và bắt đầu chuyến hành trình xoa dịu nỗi đau của mình.

Soraka từ bàng hoàng về sự hỗn mang của thế giới, bất lực khi thấy con người tự phá đi những vận mệnh được định sẵn, rồi vui mừng khi từng nút thắt được gỡ rối và bện lại đẹp đẽ. Soraka tìm ra được hướng đi mới cho cả chính mình. Cô giờ đây tìm cách chỉ lối và khai sáng cho con người, thay vì chăm nom họ, nhằm giúp mỗi người trong họ tự tìm kiếm những định mệnh phi thường trong cuộc đời ngắn ngủi của họ.

Có thể bạn muốn xem: LMHT cosplay: Lạ lẫm với vẻ sexy trưởng thành của “em gái quốc dân” Lux

Sự nhân hậu và bao dung của Soraka được lan truyền khắp nơi, từ vùng đát Freljord băng giá đến hầm ngục sâu thẳm trong lòng Zaun hay những vùng đất thanh bình ở Ionia. Soraka giờ đây học được cách cứu vớt chọn lọc thay vì cố cứu những kẻ thối mục hoàn toàn từ trong tâm hồn. Dù vẫn đau đớn vì những diệt vong liên tiếp mà con người tự gây ra, Soraka vẫn không ngừng cố gắng.

Liên Minh Huyền Thoại

Liên Minh Huyền Thoại

▪ Đánh giá: 7.9 sao (44596 lượt)

▪ HĐH: PC

▪ Thể loại: MOBA

▪ Nhà phát hành: Garena

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày