Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Soul Slayer – game idle mới đến từ nhà Mobirix

Soul Slayer – game idle mới đến từ nhà Mobirix

Team XemGame | 05/09/2023 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Soul Slayer Mobirix không chỉ khiến người chơi đắm chìm trong những khung cảnh thơ mộng mà còn mở ra một thế giới nhập vai tuyệt đẹp.

Bối cảnh trong Soul Slayer khá đơn giản khi vào một ngày nọ bạn – người chơi bình thường được triệu hồi đến một thế giới khác và dấn thân vào cuộc phiêu lưu để trở thành thợ săn vĩ đại nhất. Bảo vệ hòa bình khỏi cái ác và người chơi có thể xây dựng Quân đoàn Bóng tối hùng mạnh và tạo ra thợ săn của riêng mình trong tựa game này…

Soul Slayer không chỉ khiến người chơi đắm chìm trong những khung cảnh thơ mộng mà còn mở ra một thế giới nhập vai tuyệt đẹp, nơi bạn chiến đấu với hàng trăm loại quái vật khác nhau để bảo vệ thế giới.

Tương tự các game idle khác của mobirix, lối chơi của Soul Slayer khá đơn giản khi bạn sẽ lựa chọn và trang bị cho nhân vật của mình để chúng chiến đấu trong các trận đấu theo hình thức nhàn rỗi – nghĩa là bạn không cần động một ngóng tay vào và chúng sẽ tự động đấu tất cả.

Có thể bạn muốn xem thêm: Tiên Lữ Kỳ Duyên tặng 500 giftcode nhân dịp sự kiện đua top mùa 2 hấp dẫn

Soul Slayer có hệ thống phó bản khá đa dạng, phong phú, giúp người chơi hiểu rõ hơn về nội dung.

Khi hoàn thành nhiệm vụ ở mỗi phó bản sẽ mang về cho người chơi rất nhiều phần quà giá trị giúp cường hóa tổ đội người chơi. Ngoài ra người chơi có thể tham gia đấu trường PVP là nơi diễn ra những cuộc chiến cam go để giành các phần thưởng đầy thú vị.

Tải game : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày