Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Soul Strike – tựa game nhập vai idle chặt chém đã tay

Soul Strike – tựa game nhập vai idle chặt chém đã tay

Team XemGame | 09/11/2023 15:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Soul Strike Idle RPG có lối chơi nhập vai nhàn rỗi đang rất thịnh hành trên thị trường hiện nay, mang đến những giây phút giải trí tuyệt hay.

Được biết game Soul Strike Idle RPG sẽ lấy bối cảnh đa vũ trụ cùng với đó là thiết kế tạo hình nhân vật theo phong cách chuẩn anime vô cùng xinh đẹp. Người chơi sẽ được trải nghiệm một thế giới giả tưởng thú vị cũng như gặp gỡ các cô nàng thiếu nữ với đủ loại phong cách khác nhau.

Soul Strike Idle RPG cho phép bạn chiến đấu với hàng trăm quái vật cùng lúc để vượt ải từ đó thu thập nguyên liệu để nâng cấp sức mạnh nhân vật. Nhân vật của bạn sẽ tự động di chuyển và tấn công vào lũ quái kế bên, các kỹ năng của nhân vật cũng thuộc dạng AOE nên việc dọn quái cũng vô cùng nhanh chóng.

Song song với đó, hạ gục càng nhiều quái thì bạn sẽ mở khóa càng nhiều nâng cấp mới thú vị hơn, các kỹ năng cao cấp và đầy mạnh mẽ để có thể thổi bay hàng tấn quái vật kế bên. Song song với đó, càng chiến đấu và qua được một số ải nhất định, bạn sẽ mở khóa thêm dàn nhân vật phụ với kỹ năng bổ trợ. Khiến các trận chiến càng trở nên sâu sắc và thú vị hơn.

Các trận chiến được lột tả vô cùng đặc sắc trên nền đồ họa 2D trong game Soul Strike Idle RPG, các nhân vật và quái vật đều được thiết kế theo xu hướng riêng, dễ phân biệt – điều này sẽ giúp đỡ không ít trong quá trình chiến đấu hỗn loạn của tựa game này.

Có thể bạn muốn xem thêm: 3Q Legend chính thức ra mắt cùng sự kiện tặng “Iphone 15 Pro”

Nhìn chung đây là một tựa game cực kỳ thú vị, đậm tính giải trí cho bạn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Tải game : iOS/Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày