Trang chủ » Chuyện làng game » Spider-Man chính thức gia nhập biệt đội Avengers

Spider-Man chính thức gia nhập biệt đội Avengers

Team XemGame | 11/02/2015 15:22

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Spider-Man (Người nhện) có thể nói là một trong những nhân vật được yêu thích nhất trong bộ truyện tranh Marvel, sức nóng của nhân vật này khủng đến mức không chỉ trên truyện, mà mọi bộ phim, trò chơi hay bất cứ sản phẩm nào ăn theo đều thu về cho nhà sản xuất một số tiền khổng lồ.

Anh cũng là một thành viên quan trọng trong biệt đội Avengers trên truyện. Tuy nhiên, về phần điện ảnh, Spider-Man cùng các nhân vật phản diện liên quan đã được Sony nhanh chóng thâu tóm. Điều đó đồng nghĩa với việc Marvel Studio sẽ phải tiếp tục hành trình của mình trong suốt một khoảng thời gian dài mà không có anh chàng này. Nhưng đừng quá lo lắng về điều đó, ít phút trước, Marvel cùng Sony đã chính thức thông báo lên Fan Page và trang chủ của mình Spider-man đã sẵn sàng để quay trở lại, gia nhập cùng biệt đội báo thù trong những phần tiếp theo thuộc MCU.

marvel

Marvel cũng vừa cập nhật lại ngày phát hành các bộ phim tiếp theo của mình thuộc Phase 3 trên trang chủ, phim của anh sẽ có sự hợp tác từ cả Sony và Marvel:

– Năm 2016 không thay đổi

– Guardians II 5-5-2017

– Spider-Man 28-7-2017

– Thor: Ragnarok 3-11-2017

– Avengers: Infinity War Part I 4-5-2018

– Black Panther 6-7-2018

– Captain Marvel 2-11-2018

– Avengers: Infinity War Part II 3-5-2019

– Inhumans 12-7-2019

Theo nhiều tin đồn, người nhện cũng sẽ góp một phần nhỏ Cameo trong Captain America: Civil War sắp tới. Chưa rõ anh chàng Andrew Garfield sẽ tiếp tục thủ vai hay một anh chàng hoàn toàn mới. Tuy nhiên, đây vẫn là một tin rất bất ngờ với các Fan hâm mộ của Marvel lần này.

Thông tin chính thức và chi tiết bạn đọc có thể tham khảo tại đây.

>>Tạo hình dàn nhân vật Naruto khiến cộng đồng Manga phát sốt

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày