Trang chủ » Giải Trí » Spider-Man: No Way Home tung teaser, ác nhân từ các vũ trụ Spiderman khác xuất hiện

Spider-Man: No Way Home tung teaser, ác nhân từ các vũ trụ Spiderman khác xuất hiện

Team XemGame | 24/08/2021 10:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Green Globin và Doctor Octopus trong teaser khiến người hâm mộ háo hức chờ sự xuất hiện của 3 Spider-Man trong Spider-Man: No Way Home.

Sau khi Vũ trụ Điện ảnh Marvel (MCU) mở rộng ra khái niệm đa vũ trụ, Spider-Man: No Way Home (Tựa Việt: Không Còn Nhà) là tác phẩm điện ảnh đầu tiên bị ảnh hưởng. Do đó mà No Way Home trở thành bộ phim siêu anh hùng Marvel được mong đợi nhất dịp cuối năm nay. Sau thời gian dài để người hâm mộ chờ đợi, tác phẩm đã tung trailer đầu tiên “đáng đồng tiền bát gạo” với những hình ảnh hoành tráng, cốt truyện cuốn hút và loạt kẻ thù từ đa vũ trụ.

Tiếp nối cái kết của Spider-Man: Far From Home, Peter Parker (Tom Holland) và MJ (Zendaya) đã chính thức thành một đôi. Thế nhưng, thời gian hạnh phúc của họ không kéo dài lâu khi danh tính Spider-Man bị công bố cho cả thế giới biết. Peter, MJ, Ned (Jacob Batalon) và dì May (Marisa Tomei) trở thành tâm điểm của tất cả mọi người.

Bản thân “Nhện nhí” còn bị điều tra về cái chết của Mysterio (Jake Gyllenhaal) và chịu vô vàn chỉ trích. Cuộc sống của họ bị đảo lộn không khác gì thảm họa. Để sửa chữa mọi thứ, cậu đành phải tìm đến Doctor Strange (Benedict Cumberbatch) nhờ ông thay đổi thực tại để thế giới quên mất Spider-Man là Peter Parker.

Tuy đã được Wong (Benedict Wong) cảnh báo rằng đây là loại bùa phép nguy hiểm, Strange vẫn phá lệ để giúp siêu anh hùng nhí. Thế nhưng, một tai nạn trong lúc làm phép đã mở ra đa vũ trụ. Tình thế còn thê thảm hơn trước khi các dòng thời gian chuẩn bị va vào nhau khiến an nguy của Trái Đất bị đe dọa.

Song, nghiêm trọng nhất chính là việc Peter Parker phải đối mặt với các phản diện từ dòng thời gian khác. Trailer khiến người hâm mộ dậy sóng với sự xuất hiện của Green Globin và Doctor Octopus (Alfred Molina) từ dòng thời gian của Spider-Man do Tobey Maguire thủ vai. Song, đây không phải là những kẻ thù duy nhất mà Peter phải đối mặt.

Siêu anh hùng tuổi teen phải làm sao để đối phó với nhóm ác nhân hùng mạnh này? Phải chăng cậu sẽ có sự giúp đỡ từ những đồng minh mới? Trailer càng khiến người hâm mộ háo hức hơn khi ước mơ được thấy ba phiên bản Người Nhện cùng xuất hiện như Spider-Verse trong cùng một bộ phim đã nhen nhóm từ lâu.

Có thể bạn muốn xem thêm : Giải mã trào lưu đặt avatar “Vịt vàng ngố tàu” trên Facebook

Spider-Man: No Way Home có dự góp mặt của Tom Holland, Zendaya, Jacob Batalon, Benedict Cumberbatch, Jamie Foxx, Alfred Molina… Ngoài ra, phim được đồn đoán có sự góp mặt của Andrew Garfield, Tobey Maguire, Kristen Dunst… gương mặt chính từ các vũ trụ điện ảnh Spider-Man từng ra rạp.

Bộ phim riêng thứ ba về Spider-Man của Tom Holland sẵn sàng ra rạp vào cuối năm nay.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày