Trang chủ » Chuyện làng game » Spider Man sẽ xuất hiện trong bộ phim độc quyền Venom của hãng Sony

Spider Man sẽ xuất hiện trong bộ phim độc quyền Venom của hãng Sony

Team XemGame | 19/01/2018 11:01

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong tập mới nhất của chương trình Collider Movie Talk, Jon Schnepp mang lại tin vui cho người hâm mộ khi xác nhận Tom Holland sẽ góp mặt trong Venom.

Theo nhiều nguồn tin trước đó, bộ phim độc quyền Venom của hãng Sony sẽ không có sự xuất hiện của Spider-Man Tom Holland. Điều này khiến nhiều người đặt nghi vấn cách mà Sony kể câu chuyện về Venom khi thiếu vắng kẻ thù không đội trời chung của hắn. Thế nhưng trong tập mới nhất của chương trình Collider Movie Talk, Jon Schnepp mang lại tin vui cho người hâm mộ khi xác nhận Tom Holland sẽ góp mặt trong Venom. 

Schnepp tiết lộ: “Spider-Man sẽ góp mặt trong Venom. Một vài tháng trước, chúng tôi có trao đổi về Venom và nghe về cách mà Sony sẽ giữ cho phần phim hoàn toàn độc lập. Tuy Spider-Man đã từng xuất hiện trong MCU, nhưng những nhân vật còn lại sẽ hoàn toàn tách biệt.”

Tiếp sau đó, Jon Schnepp update lại rằng: Nhân vật Peter Parker sẽ xuất hiện trong Venom, chứ không phải là Spider-Man: “Tom Holland đang trên phim trường Venom và quay khoảng 2 ngày với vai Peter Parker. Tôi không nói Spiderman sẽ xuất hiện trong phim.” Ông còn úp mở về việc Tom Holland sẽ có một vai trò quan trọng hơn là một vai cameo nhỏ.

Spider-Man và Venom sẽ hội ngộ nhau trên màn ảnh

Sony hiện vẫn đang nắm giữ bản quyền hình ảnh trên phim của Spider-Man. Marvel Studios cũng đã hợp tác với Sony để sử dụng hình ảnh nhân vật này. Sự xuất hiện của Người Nhện có thể là dấu hiệu cho thấy Venom sẽ kết nối với vũ trụ MCU.

Tom Hardy sẽ thủ vai ác nhân Venom, đồng diễn với Michelle Williams, Riz Ahmed, Jenny Slate và Woody Harrelson. Đạo diễn Ruben Fleischer (Zombieland) là người cầm trịch dự án lần này.

Tổng hợp

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày