Trang chủ » Chuyện làng game » Splatoon 3 bán đắt như tôm tươi sau hơn 1 tháng cập bến Nintendo Switch

Splatoon 3 bán đắt như tôm tươi sau hơn 1 tháng cập bến Nintendo Switch

Team XemGame | 21/10/2022 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Game Data Library thống kê, trò chơi bắn súng sơn Splatoon 3 phát hành ngày 9/9/2022 đã bán được hơn 2,9 triệu bản game tại Nhật Bản.

Nếu tính luôn cả bản game kỹ thuật số thì doanh số bán hàng của Splatoon 3 đến ngày 2/10/2022 lên đến 4 triệu bản game. Sự vui nhộn từ hệ thống PvP, mỗi đội 4 thành viên chiến đấu không khoan nhượng trên 12 bản đồ, với vũ khí đa dạng đã mê hoặc game thủ xứ Mặt Trời Mọc.

2 triệu bản game đã được tiêu thụ ngay trong tuần đầu tiên ra mắt. Series Splatoon từ lâu đã được lòng những game thủ nhờ cơ chế chiến đấu dễ thương, thử thách kỹ năng và đề cao sự giải trí lên hàng đầu. Công thêm việc quảng bá ấn tượng, nhiều tính năng hấp dẫn được giới thiệu trước ngày phát hành: bản đồ, vũ khí, cửa hàng, story mode và hình thức đọ súng đầy hào hứng.

Hiện tại, Splatoon 3 đã đánh bại mọi đối thủ game ở Nhật Bản, vượt qua những cái tên có nhiều tiếng vang vừa phát hành trong năm nay: Kirby and the Forgotten Land, Chocobo GP, Dragon Quest X, Pokémon Legends: Arceus…

Đối thủ mà Splatoon 3 phải dè chừng là Pokémon Scarlet and Pokémon Violet dự kiến ra mắt vào ngày 18/11/2022. Đây là game thuộc thể loại nhập vai, huấn luyện Pokemon, phiêu lưu thế giới mở. Tính tương tác của game này là rất cao, dành cho fan Pokemon, lại tung ra thị trường vào dịp cuối năm nên có thể phá vỡ kỷ lục doanh số 2 triệu bản game ở tuần đầu tiên mở bán, điều mà Splatoon 3 đã làm được.

Có thể bạn muốn xem thêm: EA thông báo dự án tiếp theo của series The Sims sau ngày phát hành The Sims 4 miễn phí

Splatoon 3 thuộc thể loại game bắn súng có góc nhìn thứ 3 được phát triển và phát hành độc quyền bởi Nintendo Switch. Bạn có thể chơi online tổ đội hoặc chơi đơn theo cốt truyện. Cơ chế Amiibo sẽ có dành cho người sở hữu các tượng Inkling (yellow), Octoling (blue) và Smallfry để nhận những vật phẩm quý hiếm trong game.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày