Trang chủ » Giải Trí » Spoiler Chainsaw Man 145: Yoshida chém Asa bay mất tay, Giáo Hội giao kèo nhiều hơn 1 con quỷ?

Spoiler Chainsaw Man 145: Yoshida chém Asa bay mất tay, Giáo Hội giao kèo nhiều hơn 1 con quỷ?

Team XemGame | 11/10/2023 13:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong spoiler Chainsaw Man 145, chúng ta ngày càng biết được nhiều diễn biến khó lường của Chainsaw Man hơn sau khi giáo hội bị áp chế.

Tiếp tục là tàn cuộc của cuộc bạo loạn do giáo hội Chainsaw Man cầm đầu, với lực chiến áp đảo thì 2 thợ săn quỷ dễ dàng khống chế toàn bộ các thành viên còn lại sau khi hiện thân của Justice Devil bị Katana một chém.

Một thợ săn quỷ cấp cao ra lệnh bắt giữ Asa – Quỷ Chiến Tranh vì không thể để một trong những gương mặt được tôn thờ của giáo hội được tự do bên ngoài được.

Bên phía Denji, Barem Bridge đã bị bắt lại để tra khảo. Hội thợ săn quỷ cầm đầu bởi Fumiko ngỏ lời mời hắn ta gia nhập, bảo rằng Kiếm và Cung đều đã đồng ý rồi. Barem Bridge không quan tâm lắm mà hắn chỉ nhìn về phía mặt trời lặn, và nói rằng đây là thời điểm đẹp nhất trong ngày.

Có thể bạn muốn xem thêm: Spoiler Chainsaw Man chapter 144: Katana Man bất ngờ quay trở lại

Trở lại giáo hội, các thành viên hội thợ săn quỷ xác nhận con quỷ bị giết là Quỷ Công Lý, thứ vừa chị Chainsaw Man hạ gục hôm trước. Theo phỏng đoán thì những thành viên của giáo hội vẫn có thể sử dụng sức mạnh của Quỷ Công Lý sau khi nó bị hạ gục, nhưng điều lạ là các thợ săn quỷ lại cho rằng Con Quỷ đã thực hiện giao kèo với giáo hội lại không phải là Quỷ Công Lý.

Tại nhà, Asa xem tin tức về giáo hội và tỏ ra cưc kỳ ngạc nhiên, lúc này chuông cửa reo và có tiếng kêu gọi Asa phải đầu hàng ngay lập tức. Asa bàn bạc với Yoru rằng cô đã có kế hoạch sẽ vũ trang hóa cả căn phòng để chống trả lại, Yoru tỏ vẻ ngạc nhiên khi Asa ngày càng khó lường.

Một người nào đó lao vào và nhanh chóng chém đứt tay của Asa, người đó là Yoshida. Bên này, Barem Bridge bắt đầu hát những câu hát từ bài “Oh, Lord Kumbaya”, điều bất ngờ là Yoshida cũng hát những câu tương tự. Liệu rằng cả 2 có gì liên quan đến nhau?

Ở một diễn biến khác, Denji đưa Nayuita về nhà…

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày