Trang chủ » Giải Trí » Spoiler chi tiết One Piece 1096: God Valley dậy sóng nhưng lại bị … skip

Spoiler chi tiết One Piece 1096: God Valley dậy sóng nhưng lại bị … skip

Team XemGame | 25/10/2023 14:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong chap 1096 của One Piece, đoạn hồi tưởng về sự kiện kinh thiên động địa của God Valley lại một lần nữa bị lướt qua.

Sau khi có tóm tắt gọn chapter 1096 vào ngày hôm qua, thì hôm nay các leaker cũng đã cho chúng ta biết chi tiết về những diễn biến mới nhất của One Piece. Cùng đi vào tìm hiểu nào :

Diễn biến One Piece 1096: Kumachi

Khởi đầu là cảnh cuộc thi săn nô lệ đã chính thức bắt đầu, chúng ta thoáng thấy tất cả Thánh Kỵ Sĩ phiên bản còn trẻ tại đây. Lướt qua thì Garp đang đi nghỉ mát cũng được Thủy Sư Đô Đốc Kong triệu hồi đến God Valley vì có sự kiện kinh khủng sắp diễn ra.

Ivankov và Kuma lên kế hoạch trốn thoát khỏi God Valley cùng Jinny, hai người họ sẽ tìm cách ăn trộm số trái ác quỷ là phần thưởng của cuộc thi săn nô lệ lần này và dùng sức mạnh của nó để trốn thoát. Jinny là một đạo chích lành nghề nên cách đây 2 tuần thì cô bé đã trộm được một cái ốc sên truyền tin và tuồn thông tin về cuộc thi săn nô lệ của Thiên Long Nhân này cho giới hải tặc biết.

Sau khi nắm được thông tin về cuộc thi thì Băng hải tặc Rocks đã xuất hiện ở God Valley. Không thấy được diện mạo của Xebec, còn có mặt các nhân vật khác như: Râu Trắng, Big Mom, Kaidou, Shiki, Captain John, Miss Backingham Stussy,.. thậm chí là Trưởng Lão Nyon (Glorisia) của Amazon Lily cũng là một cựu thành viên của Băng hải tặc Rocks.

Tiếp đến sau đó, chúng ta thấy được băng của Roger cũng đã có mặt để làm loạn. Lúc này Roger vẫn đang đội chiếc mũ rơm huyền thoại, có mặt Rayleigh và Gaban đầy đủ. Garp cũng vừa đến nơi, và cuộc chiến huyền thoại sắp diễn ra khi các bên đều đã có mặt đầy đủ.

3 trong số trái ác quỷ phần thưởng được tiết lộ là: Trái Uo Uo Model: Thanh Long của Kaidou, Trái Nikyu Nikyu của Kuma và Trái Horu Horu của Ivankov.

Trong lúc Kuma và Ivanov đang trộm chúng thì Big Mom xuất hiện trước mặt cả hai. Bà ta cướp lấy trái Thanh Long từ tay Ivankov. Kuma đã kịp thời ăn luôn Trái Nikyu Nikyu rồi Thánh Saturn xuất hiện.

Kuma đối mặt với Thánh Saturn.

Kuma: Một cái thế giới như này là bất bình thường!! Tại sao ông sinh ra lại là một kẻ nắm trong tay đầy quyền lực còn tôi lại là một nô lệ?!! Nếu tôi có trong tay sức mạnh thì tôi sẽ dùng nó để cứu giúp người khác giống như “Nika” vậy!!!

Saturn: Đó là lý do vì sao ngươi phải bị trừ khử!!

Chuyển cảnh đến một khoảng thời gian không xác định sau đó, bộ ba Kuma, Ivankov và Jinny đã trốn được về tới Vương quốc Sorbet. Ivankov dưỡng thương sau đó rời đi theo lý tưởng của mình.

Kuma và Jinny sống tại đây một cách bình thường và vô cùng hạnh phúc, lúc này chúng ta biết được tựa đề Kumachi của chương là biệt danh mà Jinny gọi Kuma thân mật, trong khi biệt danh mà Kuma đặt cho cô là “cô nàng phàm ăn” (giống biệt danh của Bonney). Chứng tỏ đây rất có thể là mẹ của Bonney sau này.

Có thể bạn muốn xem thêm: One Piece: Xếp hạng và tóm tắt 10 Arc được yêu thích nhất (5-6)

Như vậy là trái với suy nghĩ nhiều người là sẽ được xem cuộc chiến God Valley huyền thoại, thì chúng ta lại một lần nữa được đưa vào time skip. Có lẽ chương sau chúng ta sẽ lại được đưa về hiện tại để xem Băng Mũ Rơm sẽ đối đầu với thánh Saturn như thế nào.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày