Trang chủ » Giải Trí » Spoiler Jujutsu Kaisen 248: Sukuna xác nhận Gojo đã “tử trận”, Yuta gia nhập chiến trường chính

Spoiler Jujutsu Kaisen 248: Sukuna xác nhận Gojo đã “tử trận”, Yuta gia nhập chiến trường chính

Team XemGame | 17/01/2024 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Hãy cùng xem những nỗ lực của giới chú thật sư có thật sư xử được Sukuna hay không trong Spoiler Jujutsu Kaisen 248

Trong Spoiler Jujutsu Kaisen 247 chúng ta đã thấy những nỗ lực cuối cùng của Higuruma trong việc làm khó Sukuna. Tuy vậy sức mạnh của Nguyền Vương quả thật là không thể đong đếm được và trước khi tử trận thì Higuruma đã giao phó Xử Hình Nhân Kiếm lại cho Yuji.

Hãy cùng xem những nỗ lực của giới chú thật sư có thật sư xử được Sukuna hay không trong Spoiler Jujutsu Kaisen 248

Trong chap trước, Xử Hình Nhân Kiếm được Yuji vung lên và nhiều người đã hi vọng rằng nếu chém chúng thì Sukuna sẽ bị xử tử, và trả lại thân xác hiện tại cho Megumi. Nhưng tác giả nói làm gì có chuyện dễ ăn như vậy, Thuật Thức của Higuruma biến mất ngay khi anh bị hạ gục và thậm chí còn không chạm được vào người Nguyền Vương, còn Sukuna chỉ đơn giản là đấm bay Yuji không tốn chút sức.

Sau khi chém vào người Yuji, Sukuna suy nghĩ về việc dù Higuruma đã chết nhưng đã kịp lấy đi Kamutoke của hắn. Trong lúc đó hắn phát hiện ra Kirara và UiUi đang đưa cái xác của Higuruma đi, Sukuna hiểu ra ngay rằng Ui Ui có thuật dịch chuyển tức thời và đó là lý do cái xác của Gojo cũng biến mất ngay sau cuộc đấu. Sukuna biết rằng những người bị thương đang được Shoko chữa lành.

Sukuna quay lại thì thấy vết chém vào người Yuji vừa rồi đã liền lại, hắn xác nhận Yuji đã có Phản Chuyển. Tuy rằng thấy vui vì Yuji đã phát triển thành một đối thủ đáng gồm, nhưng Sukuna lại có một cảm giác khó chịu kỳ lạ không biết từ đâu xuất hiện.

Lúc này cả 2 bước vào trạng thái suy nghĩ, Sukuna thì nghĩ về cảm giác khó chịu khi nãy của mình và tự hỏi rằng hắn đang thất vọng vì Higuruma chết nhanh quá? Nhưng hắn nhanh chóng gạt bỏ suy nghĩ này vì cho rằng bản thân chưa bao giờ cảm thấy thỏa mãn nhờ những kẻ khác, chỉ có hắn đang giết thời gian bằng cách chơi đùa sinh mệnh của người khác mà thôi. Còn Yuji thì thấy Sukuna chìm đắm trong suy nghĩ cũng không dám hành động mạo hiểm vì không biết hắn đang nghĩ gì.

Sukuna lại bỗng dưng nghĩ rằng trước giờ hắn hình như không có mục đích, lý tưởng gì cả để tranh đấu cho mình. Còn những đối thủ của hắn thì họ có mục đích rõ ràng : triệt hạ Sukuna.

Sukuna không rõ vì sao mình cảm thấy buồn bã khi nhìn những kẻ khác cố gắng thực hiện mục tiêu của mình. 1000 năm qua, thì chỉ có Yuji mang đến cảm giác này cho Sukuna vì hắn rõ dù có làm bất kỳ hành động nào đi nữa khiến Yuji nhụt chí, thì anh vẫn tìm cách trở lại.

Hắn rốt cuộc cũng tìm ra lý do cho sự khó chịu của mình : một kẻ yếu đuối hơn nhiều so với hắn nhưng có tinh thần thép để theo đuổi mục tiêu của mình. Và hắn đưa ra quyết định là sẽ chém đứt đôi những lý tưởng và tinh thần đó ra :

Spoiler Jujutsu Kaisen 248: Sukuna xác nhận Gojo đã "tử trận", Yuta gia nhập chiến trường chính

Bỗng dưng một đốm sáng nhỏ xuất hiện, Kogane tuyên bố có quy định mới trong trò chơi : “Megumi là người có quyền thực hiện việc hòa lẫn giữa con người và Tengen”.

Kusakabe cho rằng đây là kế hoạch đề phòng của Kenjaku, đồng thời nghĩ rằng vậy là cuộc mai phục của Yuta đã thành công.

Spoiler Jujutsu Kaisen 248: Sukuna xác nhận Gojo đã "tử trận", Yuta gia nhập chiến trường chính

Sukuna cho biết là hắn sẽ giết Yuji và bất kỳ Chú Thuật Sư nào còn lại, xong rồi hắn sẽ chơi đùa với tạo vật được sinh ra từ Tengen và cả nhân loại.

Lúc này, Yuta chính thức xuất hiện trở lại sau khi vừa camp xong Kenjaku, Sukuna thách thức cậu rằng tốt nhất nên cố hết sức mình đi. Không thì nhân loại mà cậu yêu mến bảo vệ sẽ chết hết.

Spoiler Jujutsu Kaisen 248: Sukuna xác nhận Gojo đã "tử trận", Yuta gia nhập chiến trường chính

Yuta gọi Rita ra để áp đảo sức mạnh Sukuna, hắn thốt lên “Vậy ra đây là Nữ hoàng của Lời nguyền” còn Rika đáp trả :”Mày nghĩ đang nói chuyện với ai vậy”.

Có thể bạn muốn xem thêm: Nữ Vtuber Yozora Mel có hơn 800 nghìn người theo dõi bị chấm dứt hợp đồng vì “lỡ mồm”

Spoiler Jujutsu Kaisen 248: Sukuna xác nhận Gojo đã "tử trận", Yuta gia nhập chiến trường chính

Hết phần Spoiler Jujutsu Kaisen 248, tuần sau vẫn có chương.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày