Trang chủ » Giải Trí » Spoiler My Hero Academia 407: Quá khứ của All For One, và lý do thời đại siêu anh hùng bùng nổ

Spoiler My Hero Academia 407: Quá khứ của All For One, và lý do thời đại siêu anh hùng bùng nổ

Team XemGame | 16/11/2023 15:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Rất nhiều những chi tiết về AFO – ác nhân chính của bộ truyện đã được hé lộ trong Spoiler My Hero Academia 407.

Chapter 407: Đứa trẻ mồ côi dị thường

Chương này bắt đầu lời giới thiệu về một cô gái điếm mắc phải một “căn bệnh” kỳ lạ cách đây một năm, khiến một khối u nhỏ hình gai mọc lên trên cánh tay trái của cô. Nhưng cô đã không nhận ra điều đó trong suốt 8 tháng vì hai đứa trẻ đang lớn lên trong bụng cô đang dần hút hết sinh lực của cô.

Cô sinh ra cặp song sinh ở ven bờ sông và qua đời ngay sau đó, nhưng “khối gai” trên cánh tay cô ấy biến mất một cách bí ẩn. Trên bàn tay của 1 trong 2 đứa trẻ có lỗ, xác nhận đó là All For One. Khi lũ chuột tới ăn x.ác người mẹ thì dòng nước sông đã cuốn hai đứa nhỏ đi mất.

1 năm sau, đứa bé phát sáng(đứa bé được nhắc trong chap 1) chào đời ở Trung Quốc. Nhưng những sức mạnh mới này không chỉ được trao cho trẻ sơ sinh mà còn xuất hiện ở những người chưa đến tuổi dậy thì. Các nghiên cứu cho thấy hiện tượng này do một sự bổ sung mới vào yếu tố di truyền của con người mà ra

Tuy nhiên, công khai thông tin này là một ý tưởng tồi. Nó tạo ra ý nghĩ rằng những người có sức mạnh không phải là con người, điều đó sẽ dẫn đến sự hỗn loạn lan rộng. Vài năm sau, có một nhóm cực đoan chống siêu năng lực đi bộ vào ban đêm và nhìn thấy All For One lúc còn nhỏ…

Đám người này tin rằng All For One là “Đứa trẻ mồ côi dị thường” và ngay cả khi chúng cảm thấy tiếc cho đứa trẻ này, tốt hơn hết là đừng đến gần nó vì có thể nó đã bị “nhiễm bệnh”. All For One sau đó nhìn đám người kia một cách đáng sợ và giết chết tất cả bọn họ bằng những chiếc gai nhọn, xé nát cơ thể họ ra.

Đó chính là Quirk mà hắn đã đánh cắp từ mẹ mình. Ngay từ khi sinh ra, All For One đã nghĩ cả thế giới đều là của hắn. Nếu ai đó không cho hắn thứ gì hắn muốn, thì kẻ đó là một trở ngại với hắn. Ngay sau cảnh đó là hình ảnh quá khứ nơi All For One lúc mới sinh đang cắn vào ngực của người mẹ đã chết của mình với vẻ mặt giận dữ.

All For One định tấn công thêm một số người, nhưng Yoichi ném một cái lon vào hắn. “Dừng lại đi. Nhìn đau quá à”. Khung thoại giải thích rằng AFO đã lấy hết dưỡng chất từ mẹ hắn, khiến đứa em trai trở nên nhỏ bé và yếu đuối. AFO đá Yoichi và tiếp tục bước đi.

Có thể bạn muốn xem thêm: Spoiler Jujutsu Kaisen chap 242: Kenjaku bị cuốn vào thuật thức “đậm mùi cần” của Takaba

Phần thoại giải thích rằng, mặc dù Yoichi không thể cho All For One bất cứ thứ gì nhưng cậu là một trong những “món đồ” của All For One nên hắn đã giữ cậu lại. Vài năm sau, đài phát thanh thông báo “đứa bé phát sáng” hiện đang chiến đấu ở tiền tuyến, bảo vệ hòa bình. Trong khi đó, Yoichi đang đọc truyện tranh.

All For One hỏi cậu đang đọc gì và Yoichi nói rằng cậu vẫn chưa thể đọc những cuốn sách phức tạp nên đang đọc truyện tranh. Yoichi nghĩ thật tuyệt vời khi tác giả có thể truyền tải thông điệp chỉ qua những bức vẽ và rằng một ngày nào đó cậu muốn được giống như Captain Hero.

Khung thoại kể rằng Yoichi vẫn tin vào lòng tốt của anh trai mình vì trong sâu thẳm, cậu nhớ rằng All For One đã nắm tay cậu khi họ còn nhỏ. 3 năm sau, AFO cho biết đứa trẻ phát sáng đã thu hút được hơn 10 triệu người ủng hộ, nhưng điều đó chẳng có ý nghĩa gì.

50 người có Quirk được sinh ra ở Ấn Độ trước đứa trẻ phát sáng. Đứa trẻ phát sáng đó không có quyền chỉ huy nhiều người như vậy nếu nó không thực sự là người đầu tiên, đó là lý do tại sao AFO giết đứa trẻ đó và cướp đi sức mạnh. Yoichi hỏi tại sao hắn lại làm vậy và AFO trả lời rằng hắn chỉ đang làm giống như trong truyện tranh.

Trong truyện tranh, có lời thoại nói về One For All và All For One, và hắn rất thích nó. Trong khi người anh hùng chiến đấu một mình với danh tính bí mật thì kẻ ác lại ngự trị bằng nỗi sợ hãi. Giống như Yoichi mơ ước trở thành anh hùng, giờ đây hắn có ước mơ tạo ra một thế giới nơi mọi thứ tồn tại vì lợi ích của hắn.

Trang tiếp theo là chuyển biến bất ngờ, đó là từ góc nhìn của All For One. Hắn nhìn em mình đang bỏ chạy.

– All For One độc thoại:

– “Đợi đã, sao em lại chạy? Anh vừa truyền sức mạnh cho em mà.”

Sau đó hắn nhìn thấy Yoichi bỏ chạy cùng Kudo(chủ sở hữu One For All đệ nhị).

– “Ngươi là ai? Tránh xa em ta ra. Nó là của ta!”.

– “Nếu em không phải của anh thì cũng sẽ không là của…”

All For One tấn công và giết chết Yoichi, thứ còn lại duy nhất của cậu chính là bàn tay với xung quanh toàn là máu.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày