Trang chủ » Giải Trí » Spoiler One Piece chap 1104: Kuma đấm vỡ tay Saturn, Kizaru có mùi thành “anh Liêm”

Spoiler One Piece chap 1104: Kuma đấm vỡ tay Saturn, Kizaru có mùi thành “anh Liêm”

Team XemGame | 18/01/2024 13:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Spoiler One Piece chap 1104 trở lại với người đọc sau 2 tuần dài đằng đẵng nghỉ lễ, trong tuần này diễn biến của truyện đã được đẩy manh lên.

Ở cuối chương 1103, ta đã thấy Kuma đã dùng chút sức tàn của mình để đến bên Bonney và đỡ một đòn chí mạng cho con gái mình. 

Bắt đầu Spoiler One Piece chap 1104 :

Trang bìa theo yêu cầu: Sanji đang giúp 2 chú chuột làm lễ thành hôn trong một nhà hàng.

Chương bắt đầu với cảnh tiếp nối chương trước, Saturn bị sốc khi thấy Kuma vẫn có thể di chuyển. Lão ngạc nhiên vì Saturn đã nhấn công tắc tự hủy trên Kuma vài ngày trước sau khi Quân Cách Mạng lấy lại được Kuma và rời khỏi Mary Geoise. Vì vậy, chẳng hiểu vì sao mà giờ Kuma vẫn có mặt ở đây được

Vegapunk thì cho biết việc này cũng nằm ngoài tầm giải thích của khoa học, và thậm chí làm sao ông biết được Bonney đang ở trên Đảo Egghead. Sanji, Franky và Atlas cũng bị sốc khi nhìn thấy Kuma.

Ngay trước khi cú đấm của Kuma chạm tới Saturn, Kuma nhớ lại một số phần trong cuộc đời mình (trong phần hồi tưởng).

Sau đó,Kuma đấm Saturn. Cú đấm của Kuma đã nghiền nát mặt Saturn nhưng lão ta vẫn tỉnh táo và tỏ ra tức giận với Kuma. Cú đấm của Kuma khiến Saturn bị đánh bay xuyên qua hòn đảo, ông ta rơi xuống và bị đè bởi đống đổ nát từ những tòa nhà mà ông vừa va phải.

Tất cả lực lượng Hải Quân trên đảo đều bị sốc khi thấy một nô lệ đấm một Ngũ Lão Tinh. Vegapunk, Sanji, Franky và Atlas nhận ra rằng họ có thể cử động bình thường.

Vegapunk bảo mọi người đưa Bonney trở lại Labo Phase để tất cả có thể trốn thoát. Vegapunk tiết lộ rằng công tắc tự hủy của Kuma không thực sự phá hủy cơ thể Kuma vì Vegapunk biết lệnh tự hủy đó có thể sẽ được dùng như một dạng vũ khí.

Có thể bạn muốn xem thêm : Spoiler Jujutsu Kaisen 248: Sukuna xác nhận Gojo đã “tử trận”, Yuta gia nhập chiến trường chính

Tuy nhiên, Vegapunk vẫn tuân theo mệnh lệnh của Saturn bằng cách tạo ra một cơ chế tắt tất cả chức năng của Kuma. Kuma sẽ không thể di chuyển hoặc thực hiện bất kỳ mệnh lệnh nào sau khi nhấn công tắc tự hủy. Bonney cảm ơn Kuma vì tất cả những gì cô đã thấy trong ký ức của Kuma, Kuma chỉ ôm Bonney rồi ngừng cử động.

Hải quân không tìm thấy Luffy ở đâu cả, dường như Luffy đã biến mất. Còn Saturn chui ra từ đống đổ nát. Ông ta bị thương nặng khi mất cánh tay phải và sừng trái do các tòa nhà đổ vào người. Tuy nhiên, Saturn vận một ngọn lửa đen để hồi phục 100% cánh tay phải và sừng trái của ông ta.

Saturn hỏi Vegapunk rằng làm sao Kuma có thể làm được chuyện này. Nhưng Vegapunk chỉ đáp lại: “Cứ cho nó là sức mạnh tình yêu đi!!”

Saturn cố gắng tấn công Kuma, nhưng Sanji đã làm chệch hướng đòn tấn công của Saturn. Sanji “Ông sẽ không thể làm tổn thương Bonney-chan nữa đâu!!”. Cùng lúc đó, Franky sử dụng “Radical Beam” của mình để tấn công Saturn.

“Radical Beam” xuyên qua cơ thể Saturn, nhưng Saturn dễ dàng phục hồi sau đòn tấn công của Franky. Đột nhiên, Kizaru xuất hiện và đá Franky đi.

Vegapunk mắng Kizaru: “Trái tim của ông sắp hết chịu đựng nổi rồi đúng không? Thật đáng buồn cho ông, Kizaru à!!”. Kizaru đang đối mặt với thứ cảm xúc lẫn lộn. Dù gì thì ông ta cũng từng ở bên Vegapunk và Sentomaru một thời gian dài. Vì thế, việc phải tự ra tay với những người ông yêu quý cũng khiến trái tim day dứt.

Kizaru đáp lại Vegapunk với vẻ mặt khá buồn bã (có vẻ như sắp khóc): “Lẽ ra tôi nên mang theo một chiếc kính râm tối màu hơn…”

Ở trang cuối, Saturn ra lệnh bắt đầu Buster Call ở Đảo Egghead. Tất cả các tàu hải quân đang chuẩn bị bắt đầu cuộc tấn công…

Spoiler One Piece chap 1104 kết thúc. Tuần tới vẫn sẽ có chương mới. Vì thế, thời gian cụ thể sẽ dao động trong khoảng 24 – 27/1/2024.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày