Trang chủ » Giải Trí » Spoiler One Piece chap 1109: Ngũ Lão Tinh đồng loạt đến giúp Saturn

Spoiler One Piece chap 1109: Ngũ Lão Tinh đồng loạt đến giúp Saturn

Team XemGame | 29/02/2024 11:00

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Trong Spoiler One Piece chap 1109 thì những thứ mà Vegapunk định tiết lộ có vẻ như vô cùng quan trọng, khiến Ngũ Lão Tinh ngăn chặn nó lại.

Trong chương 1108 của One Piece thì với việc Vegapunk được dự đoán không thể qua khỏi, thì lão đang có ý định tiết lộ một bí mật động trời cho toàn thế giới biết bằng một đoạn phát sóng. Hãy cùng xem chính phủ thế giới sẽ có động thái nào để ngăn cản “sự thật” của Vegapunk thông qua Spoiler One Piece chap 1109 dưới đây :

Tên chương: “Ngăn cản”.

Cover Story phiên bản giới hạn NO. 26: Wano Quốc, Đảo Quỷ lúc này đã chìm xuống biển, gần với vị trí của Wano Cổ Đại.

Đoạn ghi hình này đã được Vegapunk thực hiện từ trước. Trong video ghi lại có sự xuất hiện của Vegapunk cùng các “Vệ tinh” khác như Shaka, Lilith. Tín hiệu phát sóng của Vegapunk được thiết kế để truyền đi khắp thế giới, thậm chí còn hack được vào Den Den Mushi của Hải Quân để truyền tải thông điệp và không ai có thể tắt chúng.

Spoiler One Piece chap 1109: Ngũ Lão Tinh đồng loạt đến giúp Saturn

Shaka gợi ý rằng mọi người sẽ cần chút thời gian để chuẩn bị màn hình và Den Den Mushi phát hình. Vì vậy Vegapunk nói với mọi người trên thế giới rằng ông sẽ đợi 10 phút.

Nhóm Usopp và Nami đang nhìn thấy đoạn phát sóng của Vegapunk. Họ bối rối không biết Vegapunk đang làm gì (không có tin tức gì về Zoro, Jinbe hay Brook trong chương này).

Chuyển cảnh tới Luffy, cậu vẫn đang nắm lấy đầu của Saturn trong lúc 4 thành viên còn lại của Ngũ Lão Tinh đang nói chuyện cùng Saturn dù cách cực xa. Có lẽ sức mạnh của họ có một loại kết nối theo kiểu “thần giao cách cảm” nào đó.

Spoiler One Piece chap 1109: Ngũ Lão Tinh đồng loạt đến giúp Saturn

Ngũ Lão Tinh: “Vegapunk thực sự đã ch.ết rồi à?”, Saturn trả lời : “Tôi nghĩ vậy… Tôi đã thấy rõ cảnh Kizaru giết hắn ta.”. Ngũ Lão Tinh cho rằng cái chết của lão đã khiến đoạn ghi được kích hoạt, và nguồn phát tiến hiệu có lẽ nằm ở Labophase

Trong lúc đó chúng ta thấy vài khung truyện miêu tả cách người dân trên thế giới háo hức chờ đón phiên phát sóng của Vegapunk

Ở Dressrosa, Rebecca, Leo, Kyros và những người khác đang chuẩn bị màn hình. Leo: “Đó có phải là vị tiến sĩ mà Luffyland đang bắt làm con tin không?”. Rebecca: “Đừng tin những tin tức cố làm cho Lucy trông xấu xa, Leo!!”

Ở Làng Foosha, Woop Slap nói rằng trong làng họ không có Den Den Mushi phát hình nên họ sẽ chỉ nghe thấy giọng của Vegapunk.

Tại trụ sở của World Economy News Paper, Vivi bối rối không biết Luffy đang ở đâu trong đoạn ghi hình. Morgans nói buổi phát sóng hẳn phải được ghi hình trước (Wapol cũng ở đó cùng với họ).

Ở Water 7 lúc này đã tối, Iceburg thức dậy và bảo cô thư ký thiên tài Alice chuẩn bị một số màn hình để phát thông điệp của Vegapunk. Alice: “Tôi đã chuẩn bị sẵn màn hình khắp thành phố từ trước rồi, chủ tịch Iceburg!!”

Tại Kamabakka Queendom, Ivankov ngạc nhiên khi thấy cái đầu mới của Vegapunk. Dragon đang nghĩ về khoảnh khắc Shaka nói với mình rằng ông ấy sắp chết. Rất nhiều phản ứng của rất nhiều người ở các hòn đảo ngẫu nhiên khác.

Trở lại Egghead, Luffy nhận thấy không gây thương tổn gì đáng kể cho Saturn nên đang chuẩn bị một đòn khác. Kizaru bắn một tia laze từ mắt mình nhưng Luffy đã né được.

Sau đó Luffy vỗ Kizaru và Saturn cùng lúc với đôi bàn tay khổng lồ của mình, đó là đòn tấn công rất mạnh gọi là “Gomu Gomu no Dawn Cymbal” (Chập Cheng Trắng – 白い万力) và khiến cả hai dẹp lép như tờ giấy (trên đầu Kizaru và Saturn đều xuất hiện những ngôi sao quay mòng mòng).

Spoiler One Piece chap 1109: Ngũ Lão Tinh đồng loạt đến giúp Saturn

Luffy túm lấy Kizaru và Saturn rồi ném cả hai xuống biển, Kizaru tông vào một tàu chiến và ông ta bắt đầu nằm thở hổn hển trên tàu.

Tuy nhiên, Saturn bật ngược lại như boomerang và tấn công Luffy bằng chân (Saturn đang sử dụng một kỹ thuật tương tự như “Gomu Gomu no UFO” của Luffy). Luffy né được nhưng tức giận khi Saturn vẫn không hề hấn gì.

4 thành viên Ngũ Lão Tinh vẫn đang giữ liên lạc với Saturn. Ngũ Lão Tinh: “Saturn, không còn thời gian nữa! Chúng ta không thể cho phép Vegapunk phát sóng được!!”, Saturn: “Tôi biết. Vậy nên tôi sẽ triệu hồi tất cả mọi người!!”

Tia sét đen xuất hiện ở Đảo Egghead, Hải Quân cũng bị sốc khi chứng kiến điều đang xảy ra. Trong trang đôi cuối cùng của chương, Saturn chạm đất và 4 vòng tròn ma thuật khổng lồ xuất hiện xung quanh lão ta. Ngọn lửa đen khổng lồ bốc lên từ vòng tròn ma thuật.

Spoiler One Piece chap 1109: Ngũ Lão Tinh đồng loạt đến giúp Saturn

Có thể bạn muốn xem thêm: Cosplay HMS Hermione tóc trắng trong Azur Lane chuẩn chỉ khiến fan yêu thích

Luffy tự hỏi không biết đó là cái quái gì, Sanji đang bế Vegapunk cũng tạm dừng chút và theo dõi vòng tròn ma thuật, anh nhận ra rằng thứ này cũng đã xuất hiện cùng lúc khi Saturn được triệu hồi đến đây.

Ở cuối Spoiler One Piece chap 1109 một lời nhắn của biên tập cho ta biết thứ gì đang tới : “Các vì “Tinh Tú” (Ngũ Lão Tinh) đang hội tụ!!”

Hết chương. Tuần sau không có chương mới.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày