Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Spooky Wars – game thủ tháp thẻ tướng với đồ họa vui mắt

Spooky Wars – game thủ tháp thẻ tướng với đồ họa vui mắt

Team XemGame | 17/10/2020 11:46

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Với thiết kế nhân vật độc đáo cùng lối chơi chiến thuật phòng thủ tháp hấp dẫn, Spooky Wars đem đến một trò chơi nhịp độ nhanh.

Nhiệm vụ của người chơi Spooky Wars là dẫn dắt đội quân của những huyền thoại ma quái đến chiến thắng. Bạn sẽ xây dựng một bộ thẻ bài, tập hợp quân đội và xây dựng lâu đài để tiêu diệt kẻ thù.

Được thiết kế cho những người yêu thích phòng thủ tháp, nhưng được tăng cường với nhiều chiến lược, người chơi sẽ phải đưa ra những quyết định chiến thuật nhanh chóng trong trò chơi để giành chiến thắng.

Game cung cấp hơn 50 loại thẻ bài với tạo hình của những huyền thoại ma quái như Frankenstein, Dracula, Người sói,…Người chơi sẽ trang bị cho lâu đài những vũ khí mạnh mẽ từ Bombards và Nỏ cho đến Lasers và Teslas hùng mạnh.

Có thể bạn muốn xem thêm: Thiếu Niên 3Q VNG dành tặng phần thưởng rủng rỉnh cho người chơi đăng ký trước

Bước vào đấu trường Spooky Wars Mobile, người chơi được đụng độ với những với đối thủ trong các trận chiến hoành tráng. Trong mỗi trận đấu điều quan trọng nhất là chiến lược và hành động. Vì vậy hãy xây dựng cho mình một bộ bài mạnh nhất và đè bẹp đối thủ.

Đăng ký trước : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày