Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Square Enix cập nhật phiên bản cuối cùng cho Chocobo GP, khép lại quá trình phát triển

Square Enix cập nhật phiên bản cuối cùng cho Chocobo GP, khép lại quá trình phát triển

Team XemGame | 24/12/2022 11:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Chú gà vàng Chocobo và những người bạn sẽ không còn được tranh tài trên các cung đường mới kể từ năm 2023.

Bản cập nhật hồi 22/12 là bản cập nhật cuối cùng mà Square Enix dành cho Chocobo GP. Tương lai tựa game này sẽ không có thêm nhân vật, skin, bản đồ mới trong game nữa. Đồng thời cửa hàng Mythril Shop cũng ngừng hoạt động, game thủ phải tiêu dùng chỗ Mythril (nạp game) còn lại trước ngày 6/1/2023.

Square Enix đã cập nhật một số vật phẩm mới (theo chủ đề Giáng sinh như Chú tuần lộc, Người tuyết và Ông già Noel) trong cửa hàng để game thủ tiêu hết số tiền thừa và 2 nhân vật mới toanh gia nhập đường đua là Croma, Volg.

Chocobo GP ra mắt vào ngày 10/3/2022 nhân dịp kỷ niệm sinh nhật lần thứ 35 của tựa game Chocobo Racing (Đua xe gà) phát hành năm 1999 trên PlayStation 1. Game nằm trong series Chocobo và phần ngoại truyện của Final Fantasy. Do đó game có các nhân vật bao gồm: Chocobos, Moogles, White Mages, Black Mages, Vivi, Steiner, Cactuar, Maduin, Cloud Strife, Squall Leonhart… 

Mỗi nhân vật đều có những đặc trưng riêng thú vị như Maduin tăng tốc, quét sạch bất kỳ vật cản nào ở phía trước; Steiner dùng thanh kiếm chém vào kẻ địch khi đi ngang qua; Maduin dùng gậy thần tạo sét và đánh vào các đối thủ; Chocobo tăng tốc tạo ra các vòng tròn để các xe khác đi qua cũng được tăng tốc; Ben nhấc bổng chiếc xe của mình lên và… chạy bộ, đồng thời húc văng những chiếc xe khác nếu có va chạm.

Trên đường đua còn có các phần thưởng giữa chừng và vô vàn các chướng ngại vật, khúc quanh cực gắt thử thách tay lái lụa của người chơi. Chocobo GP có kha khá chế độ chơi story mode, custom races, online races, thú vị nhất là giải đua online cho phép 64 người chơi cùng nhau thi thố tài năng.

Có thể bạn muốn xem thêm: MLBB: Granger và Rafaela “lên đồ” đón Giáng sinh, game thủ rộn ràng ăn mừng mùa lễ hội

Sau season 5, nhà phát hành vẫn duy trì server để game thủ tiếp tục giải trí ở tựa game này. Khá tiếc khi Square Enix dừng tung ra các bản cập nhật nhưng có lẽ doanh thu không đạt kỳ vọng đã làm cho nhà phát hành buộc phải ra quyết định như vậy.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày