Trang chủ » Giải Trí » Squid Game: The Challenge – trò chơi con mực phiên bản “nhẹ nhàng” hơn chuẩn bị xuất hiện ngoài đời thực

Squid Game: The Challenge – trò chơi con mực phiên bản “nhẹ nhàng” hơn chuẩn bị xuất hiện ngoài đời thực

Team XemGame | 15/06/2022 17:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Game show Squid Game: The Challenge “nóng” hơn tất cả khi dựa trên gameshow sinh tồn đã nổi tiếng một thời.

Mặc dù bộ phim đã kết thúc được một thời gian, thế nhưng tới tận thời điểm hiện tại, Squid Game vẫn đang tạo ra hiệu ứng rất lớn lên nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống. Từ việc mọc ra các quán cafe, những thử thách mô phỏng trong Squid Game cho tới các màn cosplay, trang phục ăn theo series phim nổi tiếng này của nhiều nữ streamer.

Tuy vậy những fan của Squid Game không còn chờ đợi lâu hơn nữa khi một phiên bản game ngoài đời thực sắp được tổ chức, tất nhiên là chỉ bỏ những luật lệ chết người đi kèm mà chỉ tập trung vào những trò chơi để kiếm tiền.

Theo đó, game show này sẽ dành cho 456 người chơi trên toàn cầu đăng ký hợp lệ và sớm nhất, để tranh tài giành giải thưởng “khủng”. Trong một tuyên bố công khai về chương trình trò chơi mới, Ban Tổ chức cho biết tổng giá trị giải thưởng lên tới 4,56 triệu đô la (gần 106 tỷ đồng).

Có thể bạn muốn xem thêm: Nữ streamer nóng bỏng nhận hình phạt thích đáng sau khi khoe thân quá đà trên MXH

Tiêu chí tuyển chọn người chơi cho Squid Game: The Challenge khá đơn giản. Các ứng viên chỉ cần đáp ứng được tiêu chí có thể nói tiếng Anh và có hộ chiếu hợp lệ để di chuyển đến mọi nơi được chỉ định trong suốt thời gian ghi hình là đã có thể ghi tên mình vào danh sách tranh thưởng món tiền trị giá 4.56 triệu USD.

BTC cũng gửi lời cảm ơn đến  tác giả Hwang Dong-hyuk của Squid Game vì đã hỗ trợ để biến thế giới hư cấu thành hiện thực trong một cuộc thi.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày