Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Star Legends – ARPG mới ra lò lấy bối cảnh người máy như Gundam

Star Legends – ARPG mới ra lò lấy bối cảnh người máy như Gundam

Team XemGame | 18/01/2018 10:31

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Star Legends sử dụng bối cảnh khác lạ với trung tâm là trận chiến của những người máy hiện đại, tái hiện một cách chân thực và mượt mà nhờ vào nền tảng đồ họa đẹp mắt.

Theo đó Star Legends là game mobile hành động mới nhất đến từ nhà phát triển Dreamsky dành cho những ai thích các loại game ARPG chặt chém không ngừng nghỉ. Nhiệm vụ của bạn là điều khiển chiến binh robot chiến đấu với các đối thủ khác trong một cuộc chiến liên hành tinh. Tất cả mục tiêu chỉ xoay quanh một loại kim loại quý có thể được sử dụng để tạo những robot hùng mạnh nhất với cái tên là mecha.

Khởi đầu vào game nhân vật chính của bạn là một chú robot chỉ có những đòn thế tấn công cơ bản như chặt chém, càng về sau khi đánh bại các kẻ thù và thu lượm tài nguyên được. Nhân vật của bạn sẽ ngày càng trở nên mạnh mẽ khi học được những chiêu thức mới để tạo nên những combo hữu hiệu càn quét qua hàng tấn kẻ thù bao vây mình. Bên cạnh đó bằng việc thu thập các mảnh nâng cấp và trang bị cho người máy của mình, bạn có thể tùy biến chúng theo ý thích và để dành cho những trận chiến sau này.

Ở giải đoạn về sau , bạn có thể mở khóa những mecha mới với bộ kỹ năng lẫn đặc điểm riêng biệt của mình. Bộ sưu tập người máy trong game cũng rất đa dạng đảm bảo mang đến những trải nghiệm cực kì độc đáo cho người chơi khi không loại nào giống loại nào.

Một trong những điểm hấp dẫn khác của Star Legends chính là nền tảng đồ hoạ vô cùng đẹp mắt, các loại robot vô cùng lung linh với đầy đủ những hình dạng khác nhau được vẽ dựa trên nền tảng đồ họa phương Tây… Bên cạnh đó điểm giống nhau dễ nhận thấy nhất giữa Star Legends và một cái tên nổi tiếng khác của dòng mecha là Gundam chính là cuộc chiến liên hành tinh được quyết định bằng những robot chiến đấu khổng lồ, do đó sẽ mang đến sự thân thuộc của những người hâm mộ của thương hiệu nổi tiếng này.

Tải game : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày