Trang chủ » Chuyện làng game » Star Wars Jedi: Survivor đội ngũ phát triển game thừa nhận sai sót

Star Wars Jedi: Survivor đội ngũ phát triển game thừa nhận sai sót

Team XemGame | 01/05/2023 10:30

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

EA Star Wars thông báo trên Twitter: Game đã không hoạt động trên một số PC theo đúng tiêu chuẩn mà chúng tôi mong muốn.

Bài viết của đội ngũ phát triển game sau hơn 2 ngày đã tiếp cận 10 triệu người dùng mạng xã hội Twitter, cho thấy game thủ đang rất quan tâm về chất lượng vừa mới phát hành hồi cuối tháng 4/2023.

EA Star Wars xác nhận rằng có một số phần trăm người dùng PC đã trải nghiệm game thật sự tồi tệ, liên quan đến vấn đề tương thích phần cứng. Đặc biệt, những game thủ sở hữu máy cấu hình cao là nhóm đối tượng hứng chịu sự tiêu cực này.

Ví dụ, người dùng sử dụng CPU được thiết kế cho Windows 11 sẽ gặp sự cố khi chơi game trên hệ điều hành Windows 10, hay máy tính bị nút thắt cổ chai giữa CPU, GPU cũng gặp tình trạng giảm FPS.

Đội ngũ phát triển game đang nhanh chóng đưa ra bản vá để khắc phục hiện tượng giật lag, kéo lùi chất lượng đồ họa game sớm nhất có thể. Tuy nhiên, việc này cần thời gian để thử nghiệm, họ muốn đảm bảo rằng không mang cho người dùng thêm bất cứ sự cố nào khác nữa.

đội ngũ phát triển

Star Wars Jedi: Survivor là game phiêu lưu hành động, góc nhìn thứ ba, nằm trong series Star Wars Jedi. Gameplay, đồ họa rất ổn, nhất là khi tựa game này chơi trên PlayStation 5.

Tính đến thời điểm hiện tại Star Wars Jedi: Survivor đã nhận hơn 11.000 lượt đánh giá trên Steam, chỉ 51% trong số đó là đánh giá game tích cực. Số còn lại khuyên mọi người không nên mua game, góp phần ngăn chặn tình trạng những tựa game chưa thực sự hoàn thiện đến tay người tiêu dùng.

Có thể bạn muốn xem thêm: Star Wars Jedi: Survivor có đồ họa cực đẹp, yêu cầu cấu hình vừa phải

Hồi đầu năm nay, Forspoken cũng đã bị giới game thủ chỉ trích nhiều điều, trong đó là khả năng tương thích quá kém trên PC khiến cho chất lượng đồ họa của game không được lộng lẫy như quảng cáo.

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày