Trang chủ » Chuyện làng game » Steam ra mắt tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất với khả năng phá huỷ toàn thế giới

Steam ra mắt tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất với khả năng phá huỷ toàn thế giới

Team XemGame | 03/11/2020 17:31

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Được đánh giá là tựa game bắn súng khá thú vị trên Steam, Sector’s Edge hiện đang được phát hành miễn phí theo dạng Early Acess.

Với tên gọi Sector’s Edge, tựa game vừa xuất hiện trên Steam là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất của Studio indie Vercidium. Điểm nổi bật trong trò chơi này là người chơi có thể phá hủy mọi thứ nhìn thấy, kể cả đấy có là nhà cửa, công trình, núi non…

Ngoài việc phá húy, game cũng cho phép bạn xây dựng các công trình để hỗ trợ chiến đấu. Có thể hiểu đây như một sự kết hợp thú vị giữa Minecrat và Overwatch vậy. Game hỗ trợ tối đa 8 người chơi với nhiều chế độ khác nhau. Sector’s Edge chỉ nặng có 638 MB và được tối ưu cho những bộ PC bình dân nên hầu như không cần phải quan tâm quá về cấu hình.

Sector’s Edge sẽ không chia nhân vật theo các class. Thay vào đó các bạn sẽ phải tùy chọn từng loại vũ khí thích hợp để giành chiến thắng. Mỗi loại vũ khí sẽ có tính năng khác nhau, từ sát thương, hiệu ứng cho đến tầm bắn.

Cấu hình tối thiểu

Ram: 1GB

Card đồ họa: Nvidia Quadro FX 1700

Ổ cứng: 1GB

Cấu hình đề nghị

Ram: 2GB

Card đồ họa: GTX 960

Ổ cứng: 1GB

Hiện, Sector’s Edge đang phát hành miễn phí theo dạng Early Acess trên Steam. Các bạn quan tâm có thể tải và chơi thoải mái mà không mất bất cứ khoản phí nào.

Link tải

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày