Trang chủ » Tin Game » Game Mobile » Steampunk Syndicate 2 – game thủ thành với bối cảnh độc đáo

Steampunk Syndicate 2 – game thủ thành với bối cảnh độc đáo

Team XemGame | 04/07/2017 14:42

Hãy
ủng hộ bọn mình để xem nhiều clip game mới hơn nhé!

Steampunk Syndicate 2 là một sản phẩm với bối cảnh một thế giới giả tưởng vui nhộn, đồ họa màu sắc, nhưng sở hữu lối chơi không kém phần thử thách. 

Steampunk Syndicate 2 là hậu bản của game mobile thủ thành được đón nhận khá tích cực trong năm 2016. Trong Steampunk Syndicate 2 , người chơi sẽ phiêu lưu vào một thế giới giả tưởng theo phong cách steampunk với những cổ máy hơi nước kì dị nhiều chân. Đóng vai trò là người anh hùng chống lại một tên độc tài, bạn phải thiết lập những ụ súng và tháp pháo để phòng thủ từng ngõ ngách của những thành phố lớn hay thậm chí dẫn quân đánh trả lại những đợt tiến công của kẻ thù.

steampunk syndicate 2

Hệ thống tháp phòng thủ trong Steampunk Syndicate 2 được chia ra thành nhiều loại, đây cũng chính là yếu tố quyết định chiến thuật riêng của mỗi người. Việc sắp xếp cần được tính toán, một phần vì chúng đòi hỏi lượng tiền vàng tương đối lớn trong khi chúng ta luôn vào tình trạnh “viêm màng túi”. Ngoài việc “phòng thủ” bạn còn có thể chủ động tiến công đối phương bằng những đơn vị lính đánh thuê với dàn khả năng độc đáo, đủ đương đầu với mọi loại kẻ thù tùy vào sự chỉ đạo của bạn.

steampunk syndicate 2

Điểm độc đáo của game là bạn còn nhận được những module nâng cấp sau những màn chơi để gắn vào và cho những công trình phòng thủ. Bằng việc sử dụng khéo léo tài nguyên có được từ những lần chiến thắng trước kẻ thù, bạn sẽ bổ sung cho từng công trình tốc độ bắn, hỏa lực hay tầm hoạt động, giúp mỗi màn chơi về sau trở nên dễ thở hơn..

steampunk syndicate 2

Steampunk Syndicate 2 cung cấp cho người chơi rất nhiều cấp độ thử thách vô cùng độc đáo và đầy thách thức. Thật may, cơ chế điều khiển trong game mobile này lại không quá phức tạp với các phím điều khiển hiện thị rõ ràng ngay trên màn hình. 

steampunk syndicate 2

steampunk syndicate 2

Tuy chỉ sở hữu đồ họa 2D đơn giản nhưng kết hợp với nhịp độ nhanh trong những trận chiến gay cấn và nảy lửa cũng đủ để mang lại những pha hành động hoành tráng, cùng hàng loạt phép thuật vô cùng đẹp mắt, tinh vi đến từng cử động. Âm thanh trong game cũng được đánh giá cao với những bản nhạc nền mang âm huởng hào hùng, một chút vui nhộn để khiến việc trải nghiệm trò chơi được thú vị hơn bao giờ hết.

Tải game : Android

GAME HOT TRONG TUẦN
GAME HOT TRONG THÁNG

Clip hot trong ngày